Đại học Thành Đô

Giới thiệu

Home » Về DOU3LE2N

Về DOU3LE2N

DOU3LE2N là thành quả của sự nghiên cứu khoa học kết hợp giữa Giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Thành Đô và ứng dụng mô hình sản xuất dây chuyền chuyên nghiệp tại doanh nghiệp.

Nắm bắt được xu hướng “thiên nhiên hóa” trong lối sống và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, nhóm nghiên cứu của trường Đại học Thành Đô đã ứng dụng đề tài nghiên cứu “Nâng cao năng lực sản xuất và thúc đẩy thương mại hóa một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên”, kết hợp với quy trình sản xuất quy mô, chuyên nghiệp của Công ty TNHH Sức khỏe hoàn hảo Thanh Huế mang đến những sản phẩm lành tính, hiệu quả, bảo đảm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn. Thành công của dự án sẽ mang lại những ưu thế lớn:

  • Gìn giữ, phát triển và nâng cao giá trị cây trồng nông nghiệp ở bản địa, đặc biệt là cây bưởi đào, trầu không, nha đam.
  • Tạo việc làm trực tiếp cho hàng trăm lao động nữ và tạo việc làm gián tiếp cho hàng nghìn lao động nữ tại địa phương khi tham gia vào mô hình liên kết.
  • Nâng cao sức khỏe cộng đồng, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  • Khuyến khích nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ.
  • Ứng dụng kết quả dự án vào công tác giảng dạy tại các CSGD chuyên ngành Dược.

Sản phẩm minh bạch về nguồn nguyên liệu và quy trình:

Trong bối cảnh hiện nay, nguồn nguyên liệu đảm bảo cho quá trình sản xuất đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, nhóm nghiên cứu đã xây dựng chuỗi cung ứng nguồn nguyên liệu đảm bảo sạch, đạt tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu sản xuất, cũng như an toàn cho người sử dụng.

Với phương châm đặt chữ TÂM lên hàng đầu, lấy uy tín và chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển. Sản phẩm đã trải qua các bước vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ như nuôi trồng dược liệu , nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bào chế, trước khi đưa vào sản xuất quy mô công nghiệp, kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm…

Quy trình sản xuất đóng gói sản phẩm được thực hiện tại nhà máy đạt chuẩn GMP, các sản phẩm được sản xuất ra tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định hiện hành.

Tầm nhìn:

Nhằm phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, thời gian tới, dự án nghiên cứu sẽ nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những giá trị bền vững lâu dài từ một thương hiệu mỹ phẩm Việt, với các hướng đi cụ thể như:

  • Thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm đến các đối tác: Nhà thuốc, quầy thuốc, chuỗi siêu thị tại Việt Nam.
  • Đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp để thúc đẩy phân phối các sản phẩm của dự án ra thị trường quốc tế.
  • Ứng dụng kết quả nghiên cứu trong giảng dạy và hợp tác với các trường Đại học.

Các sản phẩm chính:

1 – Tinh dầu Bưởi đào;

2 – Dầu gội Nha đam – Bưởi đào;

3 – Dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất từ lá trầu không;

4 – Kem ủ xả tóc;

5 – Xịt Miệng – Họng thảo dược;

Thông tin liên hệ:

DOU3LE2N

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0773 584 888

Website: https://thanhdo.edu.vn/   

Facebook: Dou3le2n

0934 078 668