Đại học Thành Đô

Home » ĐÓN ĐỢI MÙA TỐT NGHIỆP – NHỮNG TÂN THẠC SĨ, KỸ SƯ, CỬ NHÂN, DƯỢC SĨ ĐƯỢC GỌI TÊN

ĐÓN ĐỢI MÙA TỐT NGHIỆP – NHỮNG TÂN THẠC SĨ, KỸ SƯ, CỬ NHÂN, DƯỢC SĨ ĐƯỢC GỌI TÊN

15/03/2023

Một mùa tốt nghiệp lại về! Chắc hẳn đâu đó trong các Thado-er sắp được gọi tên ấy, lại có những cảm xúc bồi hồi đến khó tả.

Các bạn đã suy nghĩ, tưởng tượng về một buổi Lễ tốt nghiệp đầy hoa và tràn đầy cảm xúc chưa? Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu một chặng đường với sự nỗ lực không ngừng sau nhiều năm tháng học tập tại giảng đường. Chắc hẳn đây cũng sẽ khoảng thời gian thật đáng nhớ của các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ nhà Thành Đô trong quãng đời Sinh viên của mình. Và đây sẽ là điểm bắt đầu cho hành trình mới mà bạn sẽ đi, hành trình sẽ mang theo hành trang kiến thức, yêu thương, khát vọng từ Thầy cô, từ ngôi Trường Thành Đô này để bạn có thể trải nghiệm, định vị bản thân và chắc chắn sẽ thành công.

Lễ tốt nghiệp cho Thạc sĩ – Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ đợt 1 năm 2023 của Trường Đại học Thành Đô sẽ được tổ chức vào ngày 31/03/2023. Cụ thể:

Thời gian: 8h30 ngày 31/03/2023

Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng

Cùng đón đợi những giây phút hạnh phúc, thăng hoa trên bục nhận bằng cùng các Tân khoa, tại Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ – Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ đợt 1 năm 2023 của Trường Đại học Thành Đô. 

Đại học Thành Đô xin được chúc mừng các bạn và hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới nhé!

Tin tức khác

0934 078 668