Đại học Thành Đô

Home » Đại học Thành Đô làm việc với Đại học Hoseo Hàn quốc

Đại học Thành Đô làm việc với Đại học Hoseo Hàn quốc

13/02/2020

13/02/2020
<!–59
19–>

Buổi làm việc đầu tiên năm 2020 của trường Đại học Thành Đô với trường Đại học Hoseo Hàn Quốc diễn ra vào ngày 13/2/2010 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo hai bên.  Phía Đại học Thành Đô có TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Đăng Bộ – Trưởng phòng Khoa học công nghệ, Ths. Vũ Thị Minh Hòa – Phó phòng hợp tác quốc tế. Phía trường đối tác, Đại học Hoseo có đại diện: GS. Han jeong Soo – Giám đốc Trung tâm sứ mệnh quốc tế; GS. Oh Su Huyen – Giám đốc Trung tâm khoa học Công nghệ; Ông Han Kuy Il – Trưởng phòng kinh doanh; Khối doanh nghiệp có ông Kim Puyeng Son – Tổng giám đốc công ty cổ phần Open Oschi; Tổng giám đốc công ty cổ phần JH; Ông Kim Muyeng Hun – Giám đốc điều hành.

Ảnh: Buổi làm việc giữa hai bên

Với lần đến thăm và làm việc này, Trường Đại học Hoseo và Trường Đại học Thành Đô muốn hợp tác phát triển giáo dục với các nội dung chính sau:

– Tuyển sinh, đào tạo các ngành học và đưa Sinh viên đi thực tế và thực tập tại các doanh nghiệp. Mở điểm đào tạo thứ 5 tại Đại học Thành Đô về ngành tiếng Hàn và các chuyên ngành khác.

– Thông tin trao đổi về giáo dục và học thuật.

– Cử Cán bộ hợp tác Nghiên cứu và Công nghiệp của trường HOSEO tới thăm trường Đại học Thành Đô.

– Tìm kiếm không gian hợp tác hỗ trợ qua lại giữa hai bên.

– Hợp tác trong trao đổi kinh doanh đối với

vấn đề hợp tác Nghiên cứu và Công nghiệp.

– Và một số hợp tác khác

Ảnh: TS. Ngô Xuân Hà chủ trì buổi làm việc

Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ, trường Đại học Hoseo với lần thăm và làm việc lần này mong muốn được hợp tác và phát triển một số kế hoạch hợp tác cụ thể và tốt đẹp hơn nữa cùng Đại học Thành Đô trong thời gian tới. Các kế hoạch chi tiết cụ thể và các ký kết hợp tác sẽ được thảo luận và thực hiện trong những lần làm việc tiếp theo.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo hai bên trường

Tin tức khác

0934 078 668