Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Chương trình Trung thu 2022 trường Đại học Thành Đô

Chương trình Trung thu 2022 trường Đại học Thành Đô

11/09/2022

Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền 2022, ngày 10/09, tại hội trường Hoa Hồng trường Đại học Thành Đô, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chương trình Trung thu phá cỗ cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên, giảng viên Nhà trường với chủ đề Tết trung thu – Vui trẻ nhỏ – Ấm tình thân vào lúc 15h00 và chương trình với chủ đề Trăng tròn gói trọn yêu thương dành cho các bạn sinh viên vào 19h00. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đem đến một trung thu vui vẻ, ấm áp cho toàn bộ con em cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Thành Đô

Chương trình được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban lãnh Đạo Nhà trường đến toàn thể con em cán bộ nhân viên, giảng viên của Trường. Động viên viên các con học tập, vui chơi rèn luyện, trưởng thành, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn thể xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh. Các con đến với Chương trình được tham gia các trò chơi bổ ích, giải đố, nhận được các phần quà rất ý nghĩa… cùng với đó là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Thành Đô thực hiện. Đặc biệt, cuối chương trình các con sẽ được cùng nhau phá cỗ đón Trung Thu.

Trung thu còn có cách gọi khác là Tết đoàn viên, trẻ em thì thích thú hát những bài hát Tết đoàn viên, chơi trò đeo mặt nạ, rước đèn ông sao,…Người lớn thì vui vẻ bên mâm hoa quả, bánh trái cúng rằm, tỉ tê những câu chuyện trong cuộc sống. Tuy nhiên có những bạn sinh viên vì nhiều lý do mà vẫn chưa thể về để sum họp với gia đình.

Hiểu được những điều đó, trường Đại học Thành Đô  tổ chức Trung thu cho các bạn sinh viên. Tại đây các bạn được tham gia các trò chơi thú vị, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia rước đèn trung thu và đặc biệt là cùng nhau chia sẻ, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng với các thành viên trong “Đại gia đình TDD”

Đã từ lâu, Tết Trung thu là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước; Trường Đại học Thành Đô hy vọng qua chương trình này mang đến niềm vui cho con em cán bộ nhân viên, giảng viên Nhà trường cũng như các bạn sinh viên trong dịp tết Trung Thu cổ truyền của dân tộc. Qua đó như một lời động viên cán bộ nhân viên, giảng viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, góp một phần nhỏ xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin tức khác

0934 078 668