Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Trường trung cấp Đam San | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Trường trung cấp Đam San | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

24/01/2019

    Trường Trung cấp Đam San được thành lập vào tháng 9/2010 theo quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk. Qua gần 7 năm hoạt động giáo dục trường đã đào tạo hàng ngàn học viên, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Tây Nguyên.

    Trường có tổng diện tích gần 5ha, với quy mô không ngừng được mở rộng. Chất lượng giáo dục của trường được xã hội khẳng định, với tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm cao.

    Năm 2017, trường Trung cấp Đam San tuyển sinh 8 ngành đào tạo gồm: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Sư phạm mầm non, Tài chính – Ngân hàng, Hướng dẫn du lịch, Quản lý văn hóa và Nghiệp vụ Lễ tân.

    Với nhiều năm thực hiện công tác đào tạo, Trung cấp Đam San là một trong những đơn vị giáo dục đã góp phần cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho tỉnh Đăk Lăk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

    Trường Trung cấp Đam San có chủ trương nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên và đã được UBND tỉnh đồng ý. Hiện trường đã trình đề án gửi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để thành lập trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Theo đó, quy mô đào tạo từ năm 2017 – 2022 khoảng 1.200 sinh viên với tổng số vốn đầu tư dự kiến 100 tỷ đồng.

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging

Công ty cổ phần tập đoàn Thành An

Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec

Công ty cổ phần IIG Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP)

Công ty Cổ phần Misa

Tin tức khác

0934 078 668