Đại học Thành Đô

Home » Giới thiệu Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP) | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP) | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

24/01/2019

    Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà có trụ sở chính tại xã An Sơn – xã Hòa Ninh – Huyện Hòa Vang –TP Đà Nẵng.  Được thành lập vào ngày 14/09/2007, sau 8 năm đi vào hoạt động, công ty đã trở thành công ty đại chúng với qui mô lớn. Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà là một công ty kinh doanh vận chuyển hành khách bằng hệ thống cáp treo hiện đại nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, khi nói đến Bà Nà không thể không nói đến khu du lịch nổi tiếng Bà Nà – khu du lịch duy nhất được nhận giải thưởng điểm tham quan du lịch hàng đầu tại Việt Nam do Hiệp hội Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức.

    Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty Cp Dịch vụ cáp treo Bà Nà đã khẳng định được vị trí của mình với thế mạnh về tài chính và con người, đạt được nhiều thành tích xuất sắc và tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của TP Đà Nẵng nói riêng và của cả nước nói chung.

    Với phương châm “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt” và mục tiêu chung của Công ty CP dịch vụ cáp treo Bà Nà đó là sự kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, những sản phẩm dịch vụ, du lịch chất lượng và hấp dẫn, trường tồn theo thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng đời sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho tổ quốc, đưa Việt Nam trở thành một trong điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách thế giới.

    Một cơ hội tuyệt vời dành cho các sinh viên Thành Đô khi họ được tham quan thực tập tại Công ty, và nhiều sinh viên sau khi ra trường đã chọn Công ty Cp Dịch vụ cáp treo Bà Nà là nơi làm việc của mình.

Bài viết liên quan:

Công ty cổ phần HAVI-TECH

Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec

Công ty cổ phần tập đoàn Thành An

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội

Công ty Cổ phần Misa

Công ty cổ phần IIG Việt Nam

Trường trung cấp Đam San

Tin tức khác

0934 078 668