Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Công ty Cổ phần Misa | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Misa | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

24/01/2019

    Công ty cổ phần Misa là công ty cung cấp các phần mềm quản lý cho các cơ quan, nhà nước, doanh nghiệp. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Misa có 1 trụ sở chính, 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 5 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đã Nẵng, Buôn Ma Thuật, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Năm 1994, MISA thành lập với tên gọi ‘MISA group” và định hướng sản xuất phần mềm đóng gói (khởi đầu là phần mềm kế toán). Năm 2002, MISA chuyển đổi thành công ty cổ phần và thành lập văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh. Từ năm 2010, MISA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và triển khai các phần mềm như một dịch vụ theo xu hường điện toán đám mây. Việc sử dụng các phần mềm này như một thiết yếu khiến MISA nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân và MISA trở nên phổ biến tại các tỉnh thành trong cả nước là một kỳ tích của các cán bộ, nhân viên nơi đây.

    Tin cậy – tiện ích – tận tình là giá trị cốt lõi mà MISA hướng đến nhằm phục vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

    Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và làm việc có động lực, MISA rất chú trọng đến tài sản lớn nhất này của doanh nghiệp, công ty luôn tạo mọi điều kiện và khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng của mỗi người, cùng đóng góp xây dựng MISA ngày càng lớn mạnh.

    Điều đáng nói là MISA sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, kết hợp với Đại học Thành Đô nhằm mang lại kiến thức thiết thực cho sinh viên, tham gia mạnh mẽ vào công tác xã hội hóa giáo dục. Ngoài ra, với những doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, MISA luôn có những sản phẩm miễn phí, hộ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Bài viết liên quan:

Công ty cổ phần tập đoàn Thành An

Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP)

Công ty cổ phần IIG Việt Nam

Trường trung cấp Đam San

Tin tức khác

0934 078 668