Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn Thành An | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn Thành An | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

24/01/2019

   Công ty CP Tập đoàn Thành An (Thành An Groups) được thành lập vào ngày 22/6/2017, tiền thân là công ty Cp Ô tô Thành An Long Biên. Và là đầu mối liên hệ các hoạt động đối với các chi nhánh, đối tác thuộc hệ thống Thành An.

    Từ lĩnh vực họat động chủ yếu là kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng với số lượng nhận viên chỉ 11 người, sau 02 năm họat động, Công ty đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng. Doanh thu và doanh số ngày càng cao, Thành An bắt đầu xây dựng một công ty lớn mạnh và có tiềm lực về cả tài chính và con người, đi đôi với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với môi trường chuyên nghiệp, nhân sự có trình độ cao.

     Huyndai Lê Văn Lương là một trong những cơ sở dẫn đầu cho sự phát triển đột phá này của Công ty CP ô tô Thành An. Bắt đầu từ năm 2016 sau 8 tháng hoạt động, Công ty đã chính thức trở thành Đại lý 3S của Tập đoàn Huyndai Thành Công. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Công ty Cp ô tô Thành An với thương hiệu Huyndai Lê Văn Lương ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ là đơn vị cung cấp, phân phối xe, Huyndai Lê Văn Lương còn là cơ sở bảo hành sữa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng có uy tín. Trên cơ sở họat động bền vững, chất lượng và uy tín, Công ty Cp ô tô Thành An đã không ngừng mở rộng khu vực hoạt động của mình ra các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu…

     Cho đến nay, công ty CP ô tô Thành An đã trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, sửa chữa ô tô nhờ uy tín và chất lượng của mình, trở thành một trong những đối tác quan trọng của Đại học Thành Đô, giúp các sinh viên có cơ hội được thực hành, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, nâng cao tay nghề trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

    Địa chỉ công ty:Công ty CP tập đoàn Thành An

    Địa chỉ: Số 99 Xuân La – Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

    Số điện thoại: 0986116196

Bài viết liên quan:

Công ty cổ phần HAVI-TECH

Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP)

Công ty Cổ phần Misa

Công ty cổ phần IIG Việt Nam

Trường trung cấp Đam San

Tin tức khác

0934 078 668