Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Công ty cổ phần IIG Việt Nam | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty cổ phần IIG Việt Nam | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

24/01/2019

    Thành lập vào năm 2000, IIG Việt Nam tự hào là mộ trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về khảo thí, xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, IIG Việt Nam còn được biết đến là nhà tư vấn xây dựng chuẩn nghề nghiệp chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Khách hàng trực tiếp của IIG Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng chuẩn có các trường đại học, các công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam, các cơ quan tổ chức chính phủ. 

    Hiện nay, IIG có 3 văn phòng chính lớn nhất Việt Nam là TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng. Với đội ngũ cán bộ tài năng, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, IIG đang vươn mình phát triển lớn mạnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Bên cạnh đó,  IIG Việt Nam cũng đã xây dựng được một mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia quốc tế và trong nước có trình độ và chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục đại học, giáo dục dạy nghề, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Các chuyên gia này luôn sẵn sàng tham gia các dự án của IIG Việt Nam tại Việt Nam và quốc tế. 

    Đối tác của IIG Việt Nam là các tổ chức cũng như các cơ sở giáo dục và đào tạo tại Việt Nam trong đó có cả các dự án hợp tác với các cấp quản lý Nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Dạy Nghề – Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam… các trường đại học cao  đẳng, các cơ sở đào tạo quốc tế và trong nước. Trong đó Đại học Thành Đô cũng là một trong những đối tác quan trọng của IIG.

Bài viết liên quan:

Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec

Công ty cổ phần tập đoàn Thành An

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP)

Công ty Cổ phần Misa

Trường trung cấp Đam San

Tin tức khác

0934 078 668