Đại học Thành Đô
Chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập – một hành trình đáng nhớ của trường Đại học Thành Đô

Hành trình 18 năm (30/11/2004 – 30/11/2022) của một cơ sở giáo dục không thể nói là quá dài, nhưng cũng không hề ngắn để có thể làm nên những điều đặc biệt và đáng nhớ. Trường Đại học Thành Đô tự hào với những thành tích đã đạt được nhưng chưa từng dừng lại để nghỉ ngơi. Trường vẫn luôn nỗ lực từng bước để chất lượng giáo dục ngày được nâng cao, uy tín của nhà trường ngày càng được khẳng định hơn trong hệ thống giáo dục.

Minh chứng cho những điều đó, là những thành tích đáng tự hào như:

Năm 2020: Trường Đại học Thành Đô xuất sắc đạt chuẩn 3 sao trường đại học theo định hướng ứng dụng trên Bảng xếp hạng các trường đại học của Asean

Năm 2021: Trường được khẳng định uy tín là trường đại học đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia.

Năm 2022: Thành lập tạp chí nghiên cứu khoa học và phát triển.

Trở thành thành viên quốc tế của Liên minh Tài nguyên Học thuật và Xuất bản Học thuật SPARC và hiện là cơ sở duy nhất đến từ Việt Nam trong số các cơ sở thành viên.

Lần đầu được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Webometrics.

Trong không khí hân hoan ngày kỷ niệm, PGS.TS Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trên hành trình của chuyến tàu TDD, đã có hàng ngàn lượt hành khách cập bến thành công, cống hiến một phần không nhỏ lực lượng lao động chất lượng cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trong không khí hân hoan kỷ niệm 18 năm thành lập trường Đại học Thành Đô, thay mặt hội đồng trường, ban giám hiệu, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên toàn trường đã đồng hành trong suốt chặng đường đã qua. Mong rằng, trong hành trình kế tiếp, chúng ta sẽ mãi tràn đầy năng lượng với nghề. Xin kính chúc tập thể Thadoer dồi dào sức khỏe, an nhiên, hạnh phúc, chúc các hành khách, các thế hệ sinh viên và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Thadoers – những người đồng hành trên chuyến tàu tri thức TDD 30-11-2004 luôn luôn hòa hợp, cùng nhau tiến về phía trước cho mai sau đi muôn nơi vẫn mãi luôn tự hào về trường chúng ta, trường Đại học Thành Đô yêu dấu”.

18 năm gắn liền với những kỷ niệm không thể quên trong chặng đường nỗ lực của cả tập thể để khẳng định vị thế với mô hình đại học ứng dụng, hợp tác đại học – doanh nghiệp chặt chẽ…Là những niềm vui, sự tin tưởng vào hành trình trước mắt đầy hứa hẹn, khát khao được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đội ngũ Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên giàu tâm huyết, của sinh viên các thế hệ tài năng luôn muốn chinh phục những tầm cao mới….

Thầy Trần Doãn Phú, một giảng viên đã có thời gian gắn bó lâu năm tại trường xúc động chia sẻ “ Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập trường, xin chúc các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường sức khỏe và hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều đang có một niềm hạnh phúc dạt dào khi chào đón Thành Đô tuổi 18 vô cùng rực rỡ. Tôi bắt đầu gắn bó với trường từ năm 2010. Lần đầu đến với một ngôi trường tư thục, tôi đã nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khoảng cách, nhưng thời gian sau đó đã chứng minh suy nghĩ lúc đó của tôi chưa đúng. Khoảng thời gian gắn bó vừa qua đã giúp tôi cảm nhận trường Đại học Thành Đô là một nơi vô cùng gần gũi giữa các cán bộ, giảng viên, giữa ban giám hiệu và cả hội đồng trường. Thời gian tôi gắn bó cùng trường Đại học Thành Đô luôn là thời gian vô cùng đáng nhớ, tôi hy vọng sẽ được gắn bó với ngôi trường này thật lâu dài.”

Bên cạnh một giảng viên đã gắn bó hơn một thập kỷ cùng Thành Đô, những lớp nhân viên mới của Thành Đô cũng có những chia sẻ với quãng thời gian được đồng hành cùng trường. Là một sinh viên của trường, trở thành một nhân viên năng động, Ngọc Ánh đã có lời chia sẻ: “Được tiếp nhận vị trí công việc của mình bắt đầu từ đầu tháng 6 năm 2022 và đến nay đã làm việc được 5 tháng. Lúc đầu trong suy nghĩ của em, môi trường làm việc ở trường chắc là rất khuôn phép, nề nếp, có lẽ sẽ rất cứng nhắc. Nhưng dần dần suy nghĩ của em ngày một thay đổi hoàn toàn. Ban lãnh đạo và các anh chị đồng nghiệp luôn hỗ trợ em nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện trong công việc. Cán bộ khối văn phòng thì rất nhiệt tình tâm huyết yêu nghề, yêu trường. Khi còn ngồi ở giảng đường đại học, em từng nghe thầy giáo chia sẻ: “Tìm cho mình một công việc phù hợp là ước muốn của nhiều người, nhưng tìm cho mình một môi trường làm việc tốt với những đồng nghiệp biết san sẻ, đùm bọc nhau lại mới là điều quan trọng”. Qua thời gian học việc, làm việc trong ngôi nhà chung Thành Đô em lại càng hiểu sâu sắc hơn về điều đó. Một lần nữa em lại cảm thấy rất may mắn khi được làm việc tại đây. Và chính cái may mắn ấy là động lực để em – 1 nhân viên mới vào làm phải không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn để góp một phần nhỏ vào sự phát triển của ngôi nhà chung TDD”.

Trường Đại học Thành Đô sẽ phấn đấu để ngày càng phát triển mạnh mẽ, gây dựng được uy tín vững vàng hơn nữa trong hệ thống giáo dục. Cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên nhà trường quyết tâm xây dựng trường Đại học Thành Đô là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập Quốc tế.

0934 078 668