Sinh viên quẩy cực sung trong đêm Gala Đại nhạc hội

Gác lại những giờ học tập và rèn luyện bản thân nghiêm túc, sinh viên Đại học Thành Đô được dịp ‘bung xõa” hết nấc trong đêm Đại nhạc hội tưng bừng.

Hào hứng chờ đợi và checkin từ rất sớm

Không thể ngồi yên chờ đến thời gian bắt đầu, các Thadoer đã nhập cuộc từ rất sớm, vui vẻ check in cùng bạn bè với những chiếc vòng tay phát sáng nổi bật. Background được thiết kế độc đáo cũng đã thu hút các bạn đến chụp ảnh, lưu lại những tấm hình năng động trong thanh xuân của mình. Đặc biệt, nhân vật mascot Koala vô cùng bận bịu khi nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người, không chỉ được các bạn sinh viên “mê tít”, Koala cũng được các thầy cô cán bộ, giảng viên của trường yêu quý chụp ảnh cùng.

Ngay trước thềm đại nhạc hội, không khí tại sân khấu vườn Hồng đã vông cùng náo nhiệt.

Dàn line – up đại náo đêm gala cực chất

Nổi tiếng với nhiều bản hit nổi đình đám từ những năm 2013, Only C là sự xuất hiện rất được mong chờ trong đêm đại nhạc hội tại trường Đại học Thành Đô. Không khiến các khán giả thất vọng, ngay từ giây phút đầu tiên đứng trên sân khấu, Only C đã khiến khán giả không thể ngồi yên, hàng nghìn khán giả không ngừng hòa giọng cùng những cánh tay và ánh đèn flash giơ cao lắc lư theo bài nhạc tạo nên một khung cảnh đáng nhớ.

Xuất hiện tại đêm Gala, không chỉ hát những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình như “Có chơi có chịu”, “Đau để trưởng thành”, “Yêu là tha thu”, Only C còn rất nhiệt tình khi xuống gần hơn với khán giả, vừa hát vừa giao lưu, để lại những giây phút tuyệt vời trong đêm Gala khó quên.

Lou Hoàng là thần tượng của rất nhiều sinh viên trường ĐH Thành Đô, chính vì vậy, sự xuất hiện của anh trên sân khấu vườn Hoa hồng, ngay tại nơi các bạn đang học tập, đã mang đến cho khán giả cảm giác vô cùng đặc biệt. Trong phần biểu diễn của mình, Lou Hoàng đã đáp lại sự mong chờ của các bạn sinh viên và khán giả bằng những bài nhạc hit ai cũng thuộc lời: Bắt cóc con tim, Là bạn không thể yêu,… và ca khúc làm tên tuổi Lou Hoàng trở nên nổi tiếng hơn là “Yêu em dại khờ”.

Đặc biệt, ca sĩ Lou Hoàng khiến đêm gala sôi nổi hơn khi xuống sân khấu, đến gần hơn với khán giả. Nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích khi được chạm tay thần tượng của mình.

Là một cựu sinh viên của trường ĐH Thành Đô, MC Quân K đã có lần quay lại trường vô cùng ấn tượng trước sự chào đón của sinh viên trường và các khán giả tham gia đêm Gala. Anh và bộ đôi DJ Not Afraid đã có màn phối hợp cực đỉnh khiến sân khấu vườn Hoa hồng “bùng nổ”. Tất cả khán giả tại đại nhạc hội không thể ngồi yên mà tận hưởng không gian âm nhạc EDM và cháy hết mình.

Gấu Koala – nhân vật đặc biệt quẩy hết cỡ trong đêm Gala

Bất cứ khán giả nào khi đến với đại nhạc hội đều bị thu hút bởi người bạn đáng yêu – gấu Koala. Bạn gấu đặc biệt này là linh vật của Thành Đô, siêu quậy, siêu đáng yêu và đặc biệt có sức chịu chơi hết mình.

Với dáng vẻ đáng yêu, thân thiện, gấu Koala kéo mọi người lại gần nhau hơn, khiến cho đêm đại nhạc hội không còn khoảng cách. Là người khởi xướng tất cả hoạt động sôi nổi, bạn gấu Koala cổ vũ hết mình trong các tiết mục của các nghệ sĩ, và thời điểm DJ lên nhạc, Koala hóa thân thành “trưởng đoàn” dẫn mọi người cùng “bay lên” theo sự dẫn dắt của MC QuânK.

Đêm nhạc hội đã thật sự thành công khi đưa đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất, đặc biệt là mang lại một nguồn năng lượng tích cực, hứng khởi đến với các tân bạn sinh viên, giúp cho các bạn làm quen với môi trường học tập mới. Chắc chắn rằng thanh xuân của các bạn khi có Thành Đô sẽ là thanh xuân tuyệt vời nhất, khó quên nhất trên chặng đường sắp tới.