Tin tức

Ngôi trường Đại học đáng mơ ước

06:58 04/07/2017

ĐH Thành Đô ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.


- Chương trình đào tạo: Trường Đại học Thành Đô hoàn toàn chủ động về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng viên, phương pháp đào tạo tiên tiến, đã đáp ứng được nhu cầu được học tập trong môi trường chuyên nghiệp của người học và yêu cầu làm việc của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước: thông qua các chương trình trang bị kĩ năng mềm thực tế cho sinh viên, chương trình đào tạo liên kết với doanh nghiệp, chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao học tập chuyển tiếp Quốc tế.

- Vị trí địa lý thuận lơi: Trường Đại học Thành Đô tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ đô, trên tuyến đường huyết mạch quan trọng của Hà Nội, quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Với diện tích trên 10ha, Trường ĐH Thành Đô sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất luôn đổi mới, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự tiện nghi và thoải mái của sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học.

- Triết lí giáo dục: Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.

 - Sứ mệnh của Đại học Thành Đô là: Kiến tạo môi trường giáo dục giúp người học được học tập, nghiên cứu và hoàn thiện bản thân; Được dẫn dắt và truyền cảm hứng theo nguyên lý “Trí - Năng - Nhân - Hòa”; Góp phần vào sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

 - Tầm nhìn 2025,  Đại học Thành Đô trở thành một trong 5 trường đại học tư thục hàng đầu ở Việt Nam, phát triển vững chắc trên 6 trụ cột về Công nghệ, Quản trị, Du lịch, Ngôn ngữ, Kinh tế, Sức khỏe; Có uy tín trong đào tạo và hợp tác quốc tế


Nhìn từ trên cao, có thể thấy rõ không gian rộng lớn của Trường ĐH Thành Đô, với những tòa giảng đường cao rộng, rợp bóng cây xanh. Đặc biệt là hình ảnh khu vườn dành riêng cho sinh viên ngồi ôn bài, học nhóm hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa không bao giờ vắng bóng người. Về đêm, đài phun nước được bật lên, sáng rực giữa không gian rộng lớn, trở thành khu vui chơi của sinh viên sau những giờ học trên giảng đường…

Bên trong giảng đường của Đại học Thành Đô, các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đây là một trong những phòng thực hành của sinh viên ngành Công nghệ thông tin, với những màn hình vi tính cấu hình cao, phòng học được bố trí hợp lí, ngay ngắn, sạch sẽ, đặc biệt trong phòng luôn có đầy đủ các thiết bị phục vụ người học như: máy chiếu, điều hòa …

Phòng thực hành của ngành Dược học được nhà trường chú trọng đầu tư với các thiết bị y học mới, giúp sinh viên luôn là đội ngũ tiên phong tiếp cận với công nghệ sinh học hiện đại và đảm bảo kiến thức chuyên ngành. Ngành Dược học là ngành học liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc sức khỏe con người, vì thế nhà trường luôn chặt chẽ trong quá trình dạy học, đặc biệt về cơ sở vật chất luôn đảm bảo để sinh viên học tập, nghiên cứu.

Cũng như 12 ngành đào tạo đại học khác của trường, ngành Công nghệ kĩ thuật ô tô được trang bị thiết bị dạy học mới mẻ, giúp quá trình học tập của sinh viên trên giảng đường cũng là những bước làm trong thực tế.

Một trong những thiết bị được Trường ĐH Thành Đô cập nhật trong thời gian gần đây cho việc học của sinh viên CNKT ô tô là mô hình ô tô thu nhỏ PIUS do công ty Modi Nhật Bản vừa ra mắt và Trường ĐH Thành Đô là đơn vị đầu tiên sử dụng sản phẩm này tại Việt Nam.

Song song với đào tạo trình độ chuyên môn, Trường ĐH Thành Đô đào tạo thêm kĩ năng làm việc đạt chuẩn cho sinh viên nhằm xóa bỏ thực tế hiện nay ở Việt Nam sinh viên thất nghiệp vì thiếu kĩ năng làm việc. Đây là phòng học lí thuyết đào tạo kĩ năng làm việc do trực tiếp giảng viên nước ngoài giảng dạy.

 Trường ĐH Thành Đô cũng đặc biệt chú trọng đến đời sống của sinh viên, khu ăn ở của sinh viên luôn được đảm bảo. Trong mỗi phòng kí túc xá có bố trí giường tầng, đảm bảo mỗi người một giường, vệ sinh khép kín với 3 nhà vệ sinh lớn, có hệ thống nóng lạnh và điều hòa đảm bảo nhu cầu ở của sinh viên “ấm đông, mát hè”.

Khu liên hợp thể thao của nhà trường là nơi sinh viên tập luyện thể chất, rèn luyện sức khỏe, giải trí, thư giãn sau mỗi giờ học. Đây là sân bóng đá của trường trong hệ thống khu liên hợp thể thao, dù ban ngày hay ban đêm không lúc nào vắng sinh viên tập luyện. Đây cũng là nơi diễn ra các kì thi thể dục, thể thao của nhà trường.

Cạnh khu liên hợp thể thao là trung tâm đào tạo lái xe Trường ĐH Thành Đô. Bên cạnh học các kĩ năng khác thì kĩ năng lái xe cũng được nhà trường chú trọng đào tạo cho sinh viên. Tại trung tâm có khu học lí thuyết và thực hành cho sinh viên học lái xe mô tô, ô tô. Đây là sân tập sa hình với 10 bài thi cho ô tô, với sân tập được đầu tư đạt chuẩn, thiết bị học tập đảm bảo, có gắn chip, giúp sinh viên thoải mái học tập và đảm bảo kĩ năng lái xe.


TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Trường Đại học Thành Đô - Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0934. 078. 668

Website: www.thanhdo.edu.vn

Fanpage: facebook.com/dhthanhdo (Google: @dhthanhdo)

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ: 

Xem thêm: 

  - Thông báo tuyển sinh năm học 2018Chi tiết 

  - Đại học Thành Đô qua ống kính sinh viênChi tiết

  - Chính sách học bổng và ưu đãi năm học 2018Chi tiết

  - Đại học Thành Đô Ngôi trường Đại học đáng mơ ước: Chi tiết

  - Đại học Thành Đô - Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Du lịch: Chi tiết

  - Đại học Thành Đô - Trường ĐH yên tâm, tin cậy sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển: Chi tiết

 - Đại học Thành Đô - Đào tạo nhân tài tại Việt Nam, làm việc môi trường Quốc tế: Chi tiết

 - Đại học Thành Đô - Sinh viên khoa CNKT ÔTÔ nhiều lần được vinh danh trong cuộc thi về công nghệ ÔTÔ: Chi tiết

 - Đại học Thành Đô - Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Công nghệ thông tin: Chi tiết

 - Đại học Thành Đô - Sinh viên Xuất sắc Đại học Thành Đô được tuyển thẳng vào công chức: Chi tiết

 - Đại học Thành Đô - Điểm đến của các Diễn giả nổi tiếng: Chi tiết

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1