Home » 113 NĂM TÔN VINH NHỮNG ĐÓA HOA KIÊN CƯỜNG

113 NĂM TÔN VINH NHỮNG ĐÓA HOA KIÊN CƯỜNG

07/03/2023

Hướng đến hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, từ đó tôn vinh giá trị và vẻ đẹp người phụ nữ cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Công đoàn trường Đại học Thành Đô tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Đây cũng như sự quan tâm đến đời sống tinh thần của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đến nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Đại học Thành Đô. Tạo được không khí vui tươi, phấn khởi để tăng thêm động lực giúp toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên gắn kết và làm việc hiệu quả.

Chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, chúc những bông hồng xinh đẹp của Thành Đô sẽ có một ngày 08/03 thật ý nghĩa, hạnh phúc!

Thời gian: Từ 15h00 – 17h00 ngày 08/03/2023 (Thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng

Đối tượng: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường

Trang phục: Nữ áo dài, nam áo trắng quần tối màu

Kính mời Quý Thầy, Cô tham gia!