[DTN] Chương trình thiện nguyện Chân Có Giầy IV: Hạnh phúc của sự chia sẻ | Trường Đại học Thành Đô

26/01/2019

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và xuất phát từ tình yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức thành công chương trình “CHÂN CÓ GIẦY IV” vào ngày 25/01/2019 tại xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

(Đoàn Trường Đại học Thành Đô trao tặng những chiếc áo ấm cho trẻ em tại xã Mường Tuổng)

Những món quà từ Chương trình “Chân Có Giầy IV” tuy không lớn, đó chỉ là những gói bánh, hộp kẹo, gói mì chính, tấm áo ấm hay một chút tiền mặt mà ekip Chân Có Giày gửi tặng tới bà con, các em học sinh nhưng kèm theo đó là tấm lòng yêu thương lớn lao của những người làm công tác giáo dục tại Trường Đại học Thành Đô nói riêng và các tấm lòng hảo tâm nói chung đối với học sinh, người dân xã Mường Tuổng.

Có lẽ, sự giúp đỡ dù nhỏ nhoi của các tấm lòng hảo tâm với các em nhỏ lúc này là điều tuyệt vời nhất giúp các em có thêm niềm tin, thêm động lực thực hiện ước mơ của mình.

(Những món quà ý nghĩa được trao tặng đến bà con xã Mường Tuổng)

Với các xã vùng sâu vùng xa nói chung và xã Mường Tuổng nói riêng, công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng gặp rất nhiều khó khăn do khoảng cách về địa lý, hiểm trở về địa hình và thiếu thốn về kinh tế. Do đó, những lúc bệnh tật, ốm đau bà con nơi đây không có điều kiện để có thể điều trị bệnh.

Dành thời gian giúp bà con nhân dân xã Mường Tuổng khám và chữa bệnh miễn phí có bác sĩ Lê Đình Hà, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An; bác sĩ Đàm Ngọc Ánh, Giám đốc Hội Thập Thủ đạo, trung tâm Nhân đạo Trường Sơn và đặc biệt sự tham gia của đông đảo các lương y, bác sĩ đến từ Hội thập thủ đạo.

Với những việc làm hết sức thiết thực từ việc trao những phần quà mùa Đông hay những thứ cần thiết hỗ trợ cho mùa Tết Kỷ Hợi 2019 đến việc khám chữa bệnh miễn phí cho bà con, các em học sinh xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình của chương trình thiện nguyện Chân Có Giày 4, Trường Đại học Thành Đô đã giúp bà con nơi đây có một mùa Đông ấm áp và một mùa Tết thật sự ấm no. 

Một số hình ảnh khác tại Chương trình "CHÂN CÓ GIẦY IV" năm 2019:

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ