Home » HƯỚNG DẪN THÍ SINH TỰ DO ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

HƯỚNG DẪN THÍ SINH TỰ DO ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024

06/07/2024

Theo Quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh tự do (thí sinh không dự thi THPT năm 2024) thực hiện đăng ký cấp tài khoản phục vụ cho việc đăng ký nguyện vọng từ ngày 01/7/2024 đến ngày 20/7/2024.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, thí sinh tự do cần đăng ký cấp tài khoản thành công trước 17h00 ngày 20/7/2024 để sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển. Sau khi có tài khoản, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ ngày 18/7/2024 đến 17h00 ngày 30/7/2024.

Chi tiết các bước hướng dẫn đăng ký cấp tài khoản cho thí sinh tự do cụ thể như sau:

Bước 1: Tải mẫu phiếu đăng ký thông tin cá nhân và kê khai thông tin trên phiếu Tại đây

Bước 2: Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định của Sở GD&ĐT tại nơi thí sinh thường trú) để nhận thông tin tài khoản.

Bước 3: Sau khi được cấp tài khoản, thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng xét tuyển lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, từ ngày 18/7/2024 và được điều chỉnh nguyện vọng không giới hạn số lần đến 17h00 ngày 30/7/2024.

Bước 4:  Từ ngày 31/7/2024 đến 17h00 ngày 06/8/2024, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Học sinh THPT được tư vấn trực tiếp từ các Thầy Cô Trường Đại học Thành Đô

LƯU Ý:

• Thí sinh liên hệ với Sở GD&ĐT nơi cư trú hoặc nơi đăng ký dự thi tốt nghiệp để được hỗ trợ cấp tài khoản đăng ký xét tuyển;
  • Mọi thắc mắc về việc cấp tài khoản thí sinh liên hệ đến đơn vị phụ trách theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Chậm nhất 17h00 ngày 10/07/2024 là thời hạn cập nhật danh sách đủ điều kiện trúng tuyển sớm lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ, những thí sinh tự do đã đủ điều kiện trúng tuyển sớm phải được cấp tài khoản trước thời gian này để Trường có thể cập nhật được dữ liệu của thí sinh lên hệ thống của Bộ.
  • Từ ngày 18/7 đến 17h00 ngày 30/7/2024, thí sinh truy cập vào hệ thống http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn và thực hiện đăng ký nguyện vọng (ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển) là NGUYỆN VỌNG 1 để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

4 Phương thức xét tuyển vào trường ĐH Thành Đô:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Thành Đô – Mã trường: TDD

**Thí sinh điền hồ sơ xét tuyển Online tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn

Sau khi điền các thông tin, thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ bản cứng về Trường gồm:

• 01 bản sao công chứng
    • Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT;
    • Học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng
    • Căn cước công dân;
    • Giấy khai sinh;
    • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển tải xuống

Địa chỉ nhận Hồ sơ

• Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Số 8, Kiều Mai, Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Đội ngũ tư vấn viên Trường Đại học Thành Đô sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp thắc mắc 24/7

Kênh thông tin hỗ trợ 24/7