Home » BẾ MẠC MÙA HỘI THAO SINH VIÊN THÀNH ĐÔ 2022

BẾ MẠC MÙA HỘI THAO SINH VIÊN THÀNH ĐÔ 2022

19/12/2022

Lễ Bế mạc Hội thao Sinh viên Thành Đô 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Hữu Việt – Bí thư Chi bộ, PGS.TS. Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường, Thầy Vũ Công Tuyên – Trưởng ban Trọng tài và các bạn Sinh viên, Học viên trường Đại học Thành Đô.

Hội thao đã khép lại với tinh thần thi đấu hết mình mang lại thành tích xuất sắc, từ đó tiếp tục khẳng định tinh thần, bản sắc của Sinh viên Đại học Thành Đô – không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn năng động, tự tin với tinh thần thể thao rực lửa.
Với tinh thần thể thao sôi nổi, các bạn Sinh viên nhà Thành Đô đã cùng nhau mang đến một mùa Hội thao hiệu quả, năng động cùng những thành tích tốt đẹp.
 Bộ môn Kéo co: Giải Nhất: D104K13, Giải Nhì: D104K12, Giải Ba: D16DK13
Bộ môn Cờ vua: Giải Nhất: Phan Đình Minh, Giải Nhì: Bế Văn Lộc, Giải Ba: Nguyễn Viết Đạt
Bộ môn Chạy tiếp sức: Giải Nhất: Nguyễn Thanh Tuấn – Phạm Minh Quân, Giải Nhì: Nguyễn Đình Huy – Nguyễn Anh Đức, Giải Ba: Lò Công Linh – Trần Đức Chính
Bộ môn Cầu lông: Giải Nhất: Đỗ Thị Nhàn – Hoàng Văn Tân, Giải Nhì: Lê Trung Đức – Hoa Thanh Thúy, Giải Ba: Nguyễn Duy Nghĩa – Lê Thị Khánh Linh
Bộ môn Nhảy Bao bố: Giải Nhất: Trần Việt Đức – Nguyễn Anh Đức, Giải Nhì: Vũ Thị Thoa – Nguyễn Sỹ Kiên, Giải Ba: Phạm Đức Quyết – Mai Văn Minh
Bộ môn Bóng chuyền: Giải Nhất: D101K12, Giải Nhì: CLB Bóng chuyền, Giải Ba: Đội A2K14
Chúc mừng các vận động viên đã có mùa Giải đạt kết quả tốt, thi đấu, cống hiến và nỗ lực hết mình. Hi vọng sau Hội thao lần này sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội để chúng ta giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng của bản thân.