Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Bước chuyển mình “đột phá ” của ngành Công nghệ Thông tin

Bước chuyển mình “đột phá ” của ngành Công nghệ Thông tin

13/10/2021

13/10/2021
<!–59
19–>

Dịch COVID-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong tất cả lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội như giải pháp học trực tuyến, làm việc từ xa, phần mềm kiểm soát đi lại, tiêm chủng, khám bệnh trực tuyến. Chính vì vậy mà khối lượng công việc dành cho nhóm ngành CNTT nhiều hơn…. Nhìn vào thực trạng hiện nay, có thể thấy ngành Công nghệ thông tin trở thành một ngành hot và được chú trọng phát triển.

Môi trường học tập năng động chuyên nghiệp

Học ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học Thành Đô sinh viên được tận hưởng môi trường học tập năng động, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập và thực hành theo định hướng ứng dụng.

Mục đích đào tạo mà Nhà trường hướng đến là nhằm trang bị cho sinh viên khi tốt nghiệp đạt trình độ chuyên môn cao về CNTT, phương pháp làm việc khoa học và tư duy sáng tạo, với khả năng nghiên cứu và giải quyết các vấn đề mới trong ngành CNTT. Có khả năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, làm việc theo nhóm, có khả năng sử dụng ngoại ngữ trong công việc cũng như nghiên cứu chuyên sâu, tự tin hội nhập quốc tế.

Tại Đại học Thành Đô, Vượt ra ngoài các kiến thức trong khuôn khổ, sinh viên còn được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, hội thao và cơ hội thực tập nghề nghiệp tại các tập đoàn công nghệ lớn trong suốt quá trình học tập. Phương pháp đào tạo tiếp cận các chương trình tiên tiến về Công nghệ Thông tin đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm vững vàng để tự làm việc trong môi trường quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp

Theo dự báo của các chuyên gia nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Đặc biệt trong thế giới phẳng, môi trường làm việc của cử nhân công nghệ thông tin không chỉ bó hẹp trong nước mà có thể làm việc toàn cầu với thu nhập đáng mơ ước. Sinh viên có thể làm việc tại các công ty phần mềm: phát triển phần mềm, thiết kế website, các công ty tư vấn: tư vấn thiết kế các giải pháp mạng cho doanh nghiệp, các công ty phân phối và bảo trì các thiết bị máy tính…

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Công nghệ Thông tin với các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668