Buổi làm việc giữa Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Daegu Hanny (Hàn Quốc)

02/05/2019

Với quan hệ mật thiết, lâu dài và trở thành một trong những đối tác quan trọng của Trường Đại học Thành Đô, vào ngày 26/4/2019, Trường Đại học Daegu Hanny (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Thành Đô. Có mặt tại buổi làm việc có các đại diện lãnh đạo của trường Đại học Daegu Hanny, phía trường Đại học Thành Đô có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, Chủ tịch HĐQT - Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu phó và PGS.TS. Trần Đăng Bộ - Trưởng phòng KHCN và HTQT.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo hai trường

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những chia sẻ quý báu trong công tác giáo dục, đào tạo và đưa ra những quyết định quan trọng về sự hợp tác song phương. Ngoài ra, sau buổi làm việc, trường Đại học Thành Đô đã có tiệc chiêu đãi và giới thiệu các danh lam thắng cảnh của Việt Nam tới các lãnh đạo của trường Daegu, nhằm thắt chặt tình cảm, mối quan hệ giữa hai bên.

Ảnh: Buổi làm việc giữa Đại học Thành Đô và Đại học Daegu Hanny (Hàn Quốc)

Kết thúc buổi làm việc là những món quà dành tặng trường Gaegu với những tình cảm chân thành từ trường Đại học Thành Đô nhằm tăng thêm mối quan hệ gắn bó lâu dài, hợp tác phát triển giữa Daegu và Thành Đô.

Ảnh: TS. Phan Thị Thanh Thảo tặng quà Trường Đại học Daegu Hanny

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ