Đại học Thành Đô

Home » Buổi lễ chào đón tân Sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô

Buổi lễ chào đón tân Sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô

05/09/2018

05/09/2018
<!–59
19–>

Hoà trong không khí sôi nổi của năm học mới, sáng ngày 30/08/2018 Khoa Du lịch – Ngoại ngữ trường  Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi lễ chào đón Tân Sinh viên khoá 10.  Đến với buổi lễ lần này, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo của khoa cũng như các anh chị khoá trên.

Cán bộ Nhà trường, lãnh đạo Khoa, tập thể quý thầy cô trong Khoa đã đến và chào đón các bạn Tân Sinh viên

Đến dự buổi lễ về phía Nhà trường có Thầy giáo ThS. Cao Xuân Thắng trưởng phòng công tác sinh viên, Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Lại trưởng bộ môn Du lịch cùng các Thầy cô giáo bộ môn Du lịch và đông đảo các bạn sinh viên Khóa 10 Khoa Du lịch – Ngoại Ngữ trường Đại học Thành Đô.

Mở đầu buổi gặp gỡ Thầy ThS. Nguyễn Văn Lại thay mặt khoa Du lịch – Ngoại ngữ giới thiệu về khoa giới thiệu về trường, cũng như  những thành tựu nổi bật của khoa đã đạt được trong hoạt động đào tạo,  với nhiều lớp sinh viên ra trường đã gặt hái thành công trong sự nghiệp. như  Cựu Sinh viên Nguyễn Trung Đức lớp Du lịch1, K1, là giám đốc chi nhánh công ty Global Tour Hà Nội, Cựu sinh viên Phạm Thị Phương Mai lớp Du lịch1, K2 là quản lý Khách sạn Phương Anh.

Cựu sinh viên Trần Thị Thùy Dung là cán bộ thuyết minh hướng dẫn Khu du lịch Mộc Châu – Sơn La

Để có được những thành tựu đó Khoa Du lịch – Ngoại ngữ đã mở rộng liên kết với các tập đoàn, công ty du dịch, khách sạn và các Khu Du lịch nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế như Sun Group, Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà, khách sạn Novotel…

Khu du lịch Bà Nà Hill

Hàng năm Khoa đã cử giáo viên đưa các em sinh viên đến thực tập tại các Khách sạn lớn nhằm trang bị cho các em có thêm kỹ năng thực tế. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo các kỹ năng nghề cho sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ còn chú trọng truyền đạt các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho sinh viên.

Buổi học thực hành nghề tại Khách sạn Novotel

Buổi lễ khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Không chỉ là những thông tin hữu ích về môi trường học tập mà buổi lễ còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học sau này. Chúc cho các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại Đại Học Thành Đô.

Buổi lễ khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới

 Nguồn tin: Nguyễn Văn Lại

Ảnh: Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, TT TT&QHCC

Tin tức khác

0934 078 668