Ca khúc truyền thống

18/12/2018

Ca khúc “Vang mãi Đại học Thành Đô” được sáng tác bởi Tiến sĩ Ngô Xuân Hà (Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô), phổ nhạc bởi Nhạc sĩ Nguyễn Anh Tuấn. Ca khúc được hoàn thành vào đầu năm 2013, và được sử dụng làm ca khúc truyền thống của Nhà trường cho đến nay. Những lời bài hát chính là những lời nhắn nhủ của Ban Giám hiệu Đại học Thành Đô đến toàn thể các bạn là Cựu sinh viên, Sinh viên đang học và các em sẽ trở thành Tân sinh viên của Đại học Thành Đô: Đại học Thành Đô là nơi gắn bó, dìu dắt, định hướng, nơi các bạn học tập và trưởng thành từ những bài học trên giảng đường để sau này thành công cống hiến cho đất nước nói chung và cá nhân mỗi em nói riêng. Cho mai sau đi muôn nơi, bao sinh viên tự hào về trường chúng ta, vì một ngày mai tươi sáng "VANG MÃI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ".

VIDEO BÀI HÁT:

BẢN NHẠC:

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.