Home » CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2023

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam ta

Gửi mấy vần thơ gọi chút quà

Chúc chị môi hồng xinh đẹp mãi

Mừng em má đỏ dễ thương hoài

Tình yêu thắm thiết luôn đơm nụ

Hạnh phúc đong đầy sẽ nở hoa

Sự nghiệp công danh đều viên mãn

Vui tươi cứ trẻ mãi không già.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 – một ngày đặc biệt để chúng ta tôn vinh nét đẹp, vai trò của người phụ nữ Việt Nam và dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho họ.

Trường Đại học Thành Đô xin chúc toàn thể các Quý cô là giảng viên, nhân viên Trường, Quý đối tác và các bạn sinh viên nữ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi tắn, thần thái rạng ngời và luôn ngập tràn yêu thương để đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đừng quên, Nhà Thành Đô luôn dành một góc nhỏ ngập tràn yêu thương – “góc nhỏ hạnh phúc” vừa lạ lại vừa quen đối với các Thadoers – “Cây tri kỷ” và “Góc nhắn gửi yêu thương”. Đây là người bạn đồng hành và là nơi lưu giữ những kỷ niệm, chia sẻ những tâm tư tình cảm các bạn sinh viên trong thời gian học tập rèn luyện tại mái Trường Thành Đô, nơi gửi gắm niềm hy vọng và những ước mơ của bản thân và đặc biệt còn là góc nhỏ gửi lời chúc đến Thầy cô, bạn bè qua từng dịp Lễ.

Sinh viên Khoa CNKT Ô tô gửi lời chúc đến các Cô, các bạn nữ sinh viên nhà Thành Đô ngày 20-10 ý nghĩa

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này cũng vậy, chúng ta lại thấy một diện mạo mới với rất nhiều lời chúc, lời nhắn gửi đến các Cán bộ, Giảng viên, bạn bè hay cả những bạn “thầm thương”.

Đừng quên ghé qua “góc nhỏ yêu thương” để lại những lời chúc, lời tri ân đến những người yêu thương của mình nhé Thadoers ơi.

“Góc nho nhỏ” nhưng “tình cảm to to” của Sinh viên gửi lời yêu thương đến Thầy Cô nhà Thành Đô

Thầy Cô cũng đừng ghé qua “góc nhỏ yêu thương” ấy để đón nhận tình cảm từ học trò của mình nhé!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo