Home » CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 THEO CÁCH RIÊNG CỦA THADOER

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 THEO CÁCH RIÊNG CỦA THADOER

08/03/2024

Tranh đá cuội chứa đựng yêu thương cùng những bông hoa tự tay các bạn sinh viên nam nhà Thành Đô mang theo thông điệp vừa dễ thương vừa sâu sắc gửi đến nửa thế giới chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Những khoảnh khắc đáng yêu chúc mừng ngày 8-3 theo cách riêng của Thadoer

Những món quà từ tâm, tỉ mỉ chuẩn bị trong nhiều ngày đã được gửi tới những nữ Cán bộ – Giảng viên và các nữ sinh Trường Đại học Thành Đô là lời chúc ý nghĩa, yêu thương nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ.

Những món quà nhỏ xinh xắn gửi gắm yêu thương đến các Nữ Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên Nhà trường

Đặc biệt hơn trong ngày 8/3, Công đoàn Trường gửi đến những nữ Cán bộ Giảng viên những phần quà vô cùng đặc biệt. Những vouchers dành cho phái đẹp, tự thưởng cho mình một ngày thảnh thơi, chăm sóc bản thân với những dịch vụ ngay tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe học đường ngay trong Trường. Những viên socola ngọt ngào được gói thật xinh và gửi đến từng cá nhân cùng lời chúc đầy thân thương.

Những món quà thay lời chúc đến toàn Thadoers trong ngày 8-3

Trong chương trình, Thầy Lưu Hoàng Thịnh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên có một ngày lễ hạnh phúc bên người thân, gia đình. Những bông hoa tươi thắm nhất, cùng tình cảm, lời chúc và những ca khúc ý nghĩa đã được trao tặng tới một nửa thế giới.

ThS. Lưu Hoàng Thịnh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Thành Đô gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đến toàn thể nữ cán bộ – giảng viên – nhân viên – sinh viên Nhà trường.

Sự quan tâm đến đời sống tinh thần của Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường là động lực to lớn giúp nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Thành Đô luôn giữ được sự vui tươi, phấn khởi, tạo thêm động lực giúp toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên thêm gắn kết.

Những món quà nhỏ xinh được trao tận tay đến các bạn nữ sinh vào sáng nay nhận được rất nhiều hưởng ứng, góc nhỏ yêu thương của nhà Thành Đô càng thêm tươi, thêm xinh và chứa chan tình cảm dành cho các nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh trong Nhà trường.

Góc checkin “siêu mới”, “siêu đáng yêu” tại nhà Thành Đô

Chúc toàn thể nữ Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên, Học viên và Sinh viên Nhà trường ngày Quốc tế phụ nữ nhiều niềm vui và tràn ngập yêu thương.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo