Home » CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN 2023 – NHỮNG TRẬN ĐẤU “NẢY LỬA” ĐÁNG MONG ĐỢI

10/11/2023

Chiều ngày 10/11, tại Khu liên hợp thể thao ngoài trời, Giải bóng đá sinh viên năm 2023 do Trường Đại học Thành Đô tổ chức đã chính thức khai mạc và khởi tranh những trận đấu đầu tiên trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng

∇ Link ảnh full Lễ Khai mạc giải đấu Bóng đá sinh viên 2023

Giải bóng đá sinh viên Thành Đô, giải đấu thường niên hấp dẫn và được mong đợi nhất năm, là sân chơi hữu ích, quen thuộc với những sinh viên đam mê bộ môn bóng đá trong toàn trường, cuộc đua dành cho những cái tên xuất sắc nhất ghi danh vào Chung kết.

Trước khi diễn ra các trận đấu “nảy lửa”, Lễ Khai mạc Giải bóng đá 2023 được tổ chức với sự góp mặt của: TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, các Trưởng/Phó Khoa, các phòng ban cùng đông đảo các cầu thủ, cổ động viên đến từ các Chi đoàn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS. TS Đào Thị Ái Thi khích lệ tinh thần thi đấu của các đội, mong muốn với sự năng nổ, nhiệt huyết và đoàn kết đến từ mỗi tập thể, sẽ mang đến những trận đấu kịch tính, góp vào thành công giải đấu. Cô hy vọng Giải bóng đá sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu và gần gũi nhau hơn.

PGS. TS Đào Thị Ái Thi, Phó Hiệu trưởng tham dự Lễ khai mạc cổ vũ khuyến khích tình thần các đội thi

Ngay sau Lễ khai mạc, hai trận đấu giữa mở màn đã diễn ra vô cùng sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đội đem về thắng lợi đầu tiên – Khoa Dược đã thể hiện sức mạnh của mình với chiến thắng 2 – 1 trước Đội CNTT Codegym trong lượt trận đầu tiên.

Trận đấu mở màn giữa Dược và D101K14 Codegym

Không kém phần kịch tính là trận đấu giữa D104K14 Đội 1 và D107K14, trận đấu diễn ra cực kỳ gay cấn với nhiều đợt tấn công của cả hai đội. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với đội D104K14, trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 1.

Trận đấu giữa Đội Ô tô D104K14 và Đội Quản trị kinh doanh D107K14

Những pha thi đấu mãn nhãn đã được các đội mang đến cùng tinh thần thi đấu hết mình, các chàng trai đã thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai, khéo léo trong từng pha tranh chấp và xử lý cũng như sự dứt khoát trong những pha ghi bàn, tạo khí thế tưng bừng, hấp dẫn trong từng đường bóng.

Các trận thi đấu tiếp theo trong vòng bảng sẽ diễn ra vào các ngày từ 13/11 – 21/11. Lịch thi đấu được cập nhật liên tục tại Fanpage  Trường Đại học Thành Đô. Tránh bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn, Thadoers đừng quên theo dõi những diễn biến mới nhất về giải đấu qua Fanpage Trường nhé.

Hy vọng các đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, chiến đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Chúc các đội tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất, có nhiều bàn thắng ấn tượng nhất và chia sẻ những khoảnh khắc đồng đội tuyệt vời, chúc cho giải đấu thành công!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo