Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế - Đại học Thành Đô

07/10/2019

Để thay đổi bản thân, thực hiện mục tiêu công việc, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực thực tiễn, ngoài tấm bằng đại học, hãy trau dồi thêm kiến thức cho mình bằng cách tham gia khóa học Thạc sĩ Quản lý kinh tế tại Đại học Thành Đô.

Khi học tập Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Đại học Thành Đô, bạn được trang bị những kiến thức về quản trị công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của bạn với những môn học: quản trị tài chính, quản trị marketing, lập phương án kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị bán hàng… Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp Ngành Quản lý Kinh tế, bạn sẽ được cất nhắc tại những vị trí nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin với tấm bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - Đại học Thành Đô. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép và phê duyệt, đang ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia, bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng và chi phí hấp dẫn.  Khi học tập Thạc sĩ Quản lý Kinh tế, bạn sẽ nhận thấy điểm khác biệt trong chương trình đào tạo, đó là:

* Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Quản lý Kinh tế

* Giáo trình chất lượng, nắm bắt và cập nhật các kiến thức thực tiễn

* Thời gian đào tạo rút gọn và linh hoạt, chỉ từ 18 tháng

* Học phí ưu đãi (chỉ dưới 50 triệu  đồng/khóa học)

Ngay từ bây giờ, hãy đăng ký ngay để học hỏi, nâng cao kiến thức cũng như năng lực cạnh tranh của chính mình, mở ra nhiều cơ hội cho bản thân, hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô;

Km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.3658

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ