Home » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

02/01/2023

Tên chương trình:   Quản lý kinh tế

Trình độ đào tạo:    Thạc sĩ

Chuyên ngành:       Quản lý kinh tế (Economic Management)

Mã số:                     8310110

Loại hình đào tạo:   Tập trung

Thời gian đào tạo: 1,5 năm (học buổi tối và thứ 7 hàng tuần)

Mục tiêu đào tạo:

Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ Quản lý kinh tế nhằm giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức ngành, chuyên ngành Quản lý kinh tế, có khả năng làm chủ được kiến thức chuyên ngành, có thể đảm nhiệm công việc của chuyên gia trong lĩnh vực quản lý kinh tế;

Làm chủ kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược và kỹ năng ra quyết định để xử lý các biến động trong quá trình quản lý kinh tế;

Yêu cầu Ngoại ngữ:

Ứng viên có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, đáp ứng một trong những yêu cầu sau:

– Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;

– Tốt nghiệp trình độ đại học của trường Đại học Thành Đô trong thời gian không quá 02 năm tính đến ngày dự tuyển.

– Có một trong các văn bằng và chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố (Phụ lục 02), còn hiệu lực đến ngày đăng ký dự tuyển.

– Các ứng viên không có chứng chỉ, văn bằng ngoại ngữ theo quy định phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ (Tiếng Anh) trình độ bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường tổ chức.

Đối tượng tuyển sinh: Ứng viên đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp với ngành Quản lý kinh tế.

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả trung bình chung tích lũy của bằng đại học: Mức điểm xét tuyển đạt từ 2.0 trở lên đối với Hệ 4.0 và 5.0 trở lên đối với Hệ 10.

Điều kiện tốt nghiệp

– Hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo.

– Đạt yêu cầu về trình độ ngoại ngữ: Trình độ ngoại ngữ của học viên đạt được mức tương đương cấp B2 hoặc hệ 4/6 của Khung tham chiếu Châu Âu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Có đủ điều kiện bảo vệ luận văn theo Quy định đào tạo trình độ thạc sĩ của Đại học Thành Đô.

– Bảo vệ đề án tốt nghiệp đạt yêu cầu.

Hồ sơ:

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường Đại học Thành Đô);

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học;

– Bản sao công chứng các văn bằng và chứng chỉ ngoại ngữ;

– Sơ yếu lý lịch cá nhân, bản sao giấy khai sinh, bản sao CMT/CCCD, giấy tờ ưu tiên (nếu có), 04 ảnh 4×6.

Ghi chú: Không hoàn trả hồ sơ và lệ phí đã nộp.

Đăng ký xét tuyển tại:

Địa điểm nộp hồ sơ

Cách 1: Trực tiếp tại trường Đại học Thành Đô hoặc chuyển phát qua đường bưu điện:

Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu

Hotline: 0934. 078.668 – 02433.861.601

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

(Cách Trường Đại học công nghiệp Hà Nội, Học viện Khoa học quân sự – 800m)

Cách 2: Trực tuyến, tại:

Website: thanhdo.edu.vn hoặc