Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Chương trình định hướng Du học tại Mỹ | Trường Đại học Thành Đô

Chương trình định hướng Du học tại Mỹ | Trường Đại học Thành Đô

20/05/2019

20/05/2019
<!–59
19–>

Thời gian: 4 pm – 6 pm Thứ 2, ngày 20/5/2019

Địa điểm: Văn phòng EF Education First. Tầng trệt tòa nhà Pacific Place 83 B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Phần 1: Chia sẻ từ anh Tom Katen, Trưởng bộ phận visa Du học, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội về chủ đề “Visa du học Mỹ, dễ hay khó?”

Với hệ thống giáo dục tiên tiến, đến ngày hôm nay Mỹ vẫn là lựa chọn số 1 về du học trên toàn thế giới. Nhiều học viên có mơ ước được đặt chân tới Mỹ để thực hiện ước mơ du học của mình, nhưng nhiều bạn đã phải tạm dừng ước mơ du học Mỹ của mình do không nhận được Visa du học từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Làm thế nào để chuẩn bị cho việc xin visa du học một cách tốt nhất? Mời các bạn đến nghe chia sẻ từ anh Tom Katen, trưởng bộ phận visa du học nhé.

Phần 2: Chia sẻ từ chị Cao Phương Hà, tổng giám đốc EF Education First tại Việt Nam về chủ đề “Học tập và cơ hội thực tập nghề nghiệp ở nước Mỹ”

Bạn có kế hoạch đi du học ở Mỹ? Làm sao bạn có thể gặt hái được kết quả tốt nhất trong thời gian học tập? Làm thế nào bạn có được cơ hội thực tập tuyệt vời giữa các kỳ nghỉ để chuẩn bị tốt nhất cho tương lại công việc và sự nghiệp sau này? Mời các bạn đến nghe chia sẻ từ chị Cao Phương Hà, tổng giám đốc EF Việt Nam, người đã có 10 năm làm việc và du học ở Mỹ.

EF Education: 024 7109 5252, ef.vietnam@ef.com

Thông tin diễn giả: Tom Katen – Trưởng phòng Visa du học, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Tom Katen nhận công tác là Trưởng phòng Visa không định cư, bao gồm visa Du học, của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vào tháng 08 năm 2017. Trước khi đến Việt Nam, Tom làm việc tại Cục Lãnh sự của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tại Philippines, Malaysia và Mông Cổ. Ông từng là Chuyên viên Lãnh sự quán tại Chennai, Ấn Độ và Kyiv, Ukraine. Ông từng là Cán bộ phòng Chính trị cho Turkmenistan tại Washington, DC. Trước khi gia nhập Bộ Ngoại giao, Tom Katen làm việc cho Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tại Washington và có 02 năm làm tình nguyện viên của Tổ chức Hòa Bình ở Kazakhstan.

Thông tin diễn giả: Cao Phương Hà – Tổng giám đốc EF Education First Việt Nam

Chị Cao Phương Hà là Tổng Giám Đốc điều hành của EF Education First Việt Nam. Chị đã học tập và làm việc ở Anh, Mỹ, châu Âu và Trung Quốc hơn 14 năm trước khi quay trở về. Trong thời gian ở Mỹ, chị đã từng làm việc cho công ty tư vấn kinh tế và chính sách cho các tập đoàn và chính phủ Mỹ trước khi đi học MBA tại trường quản trị kinh doanh Harvard. Chị cũng đã từng làm việc cho ngân hàng Thế giới và đã điều hành một công ty nhân sự trực tuyến hàng đầu của châu Á trước khi đến với EF Education First. Chị Hà đã về Việt Nam được 7 năm.

Tin tức khác

0934 078 668