Home » Chương trình gặp mặt tân sinh viên Đại học chính quy Khóa 14 và Cao đẳng chính quy Khóa 19

30/09/2022

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với tân sinh viên, giúp Lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường, 14h00 chiều ngày 30/09/2022 tại Hội trường Hoa Phượng, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi đối thoại, gặp gỡ giữa Lãnh đạo Nhà trường và tân sinh viên khóa 2022.

Tham dự chương trình gặp mặt có TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng cùng phụ trách các Khoa, tổ chức đoàn thể trực thuộc và toàn bộ sinh viên năm thứ nhất của Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng các bạn tân sinh viên Khóa 2022 và mong muốn được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất của sinh viên khóa mới trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt để Nhà trường có những biện pháp thích hợp, kịp thời nhằm tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại trường.

Các Trưởng khoa, Phó khoa đã cung cấp những thông tin chi tiết của từng Khoa để các bạn tân sinh viên có thể nắm bắt những thông tin quan trọng như: Cơ cấu tổ chức Khoa, môi trường học tập và định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Trên tinh thần cởi mở, chương trình gặp mặt đã khiến cho các bạn tân sinh viên dễ dàng hòa nhập hơn, mạnh dạn đưa ra các câu hỏi dành cho Nhà trường. Qua đó, Lãnh đạo Nhà trường cũng trao đổi, giải đáp một cách thẳng thắn, cụ thể để các bạn tân sinh viên yên tâm trong quá trình học tập tại trường.

TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo, các tín chỉ mà sinh viên cần phải hoàn thành để có thể tốt nghiệp. Cô cũng đưa ra những phương án để các bạn có thể học tập một cách hiệu quả.

Các hoạt động được tổ chức xen kẽ xuyên suốt chương trình đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các tân sinh viên, tạo bước khởi đầu mới đầy tự tin, hứa hẹn những thành tích học tập cao trong thời gian tới.

Chương trình đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho các hoạt động của nhà trường. Những ý kiến của sinh viên sẽ được nhà trường quan tâm giải quyết, nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của Nhà trường, đảm bảo cho các bạn tân sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục đại học tốt nhất.

Hy vọng rằng sau buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ có thêm nhiều động lực để học tập, rèn luyện – giúp cho những ước mơ của các bạn được bay cao, bay xa. Chúc các bạn sinh viên Đại học chính quy Khóa 14 và Cao đẳng chính quy Khóa 19 sẽ có những ngày tháng học tập thật vui vẻ và đáng nhớ tại trường Đại học Thành Đô.