Đại học Thành Đô

Home » Chương trình thực tập nhận thức nghề nghiệp của Sinh viên K9 – Khoa CNTT Trường Đại học Thành Đô tại FPT SoftWare – FVill Láng Hòa Lạc

Chương trình thực tập nhận thức nghề nghiệp của Sinh viên K9 – Khoa CNTT Trường Đại học Thành Đô tại FPT SoftWare – FVill Láng Hòa Lạc

07/09/2018

07/09/2018

Đào tạo nhằm đáp ứng nguồn nhân lực vững kiến thức, giỏi chuyên môn theo nhu cầu của Doanh nghiệp là một trong những tiêu chí đào tạo cốt lõi của Trường Đại học Thành Đô. Để làm được điều đó nhà trường đã bắt tay hợp tác với các Doanh nghiệp tạo điều kiện đưa sinh viên đi kiến tập, thực tập mở ra những cơ hội phát triển ngay trong quá trình học và sau khi ra trường. Ngày 30/08/2018 tại Công ty cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software) tập thể lớp D101K9 Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Thành Đô đã được tham quan  và trải nghiệm môi trường làm việc, giúp sinh viên định hướng cơ hội phát triển của ngành CNTT.

ThS. Nguyễn Văn Diễn (Phó trưởng Khoa CNTT) cùng tập thể sinh viên lớp D101K9 Khoa CNTT

Trong ngày kiến tập tập thể lớp D101K9 đã được đại diện FPT Software hướng dẫn tham quan môi trường và không gian làm việc, cơ cấu tổ chức, qui trình hoạt động, những kỹ năng của một nhân viên làm việc trong công ty. Nhằm giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn chuyên ngành của mình cũng như tạo động lực thúc đẩy trong học tập.

Tại buổi giao lưu, nhiều câu hỏi được đặt ra như: Cơ hội việc làm của ngành CNTT, những yêu cầu của nhà tuyển dụng về kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ, tiêu chí tuyển dụng của FPT Software…Tất cả các thắc mắc từ phía sinh viên lớp D101K9 Khoa CNTT trường Đại học Thành Đô đều được đại diện phía FPT Software giải đáp nhiệt tình, buổi chia sẻ diễn ra trong không khí sôi nổi cùng các hoạt động vui chơi gắn kết.

Sau buổi tham quan bổ ích này, đã mang đến những kiến thức trải nghiệm vô cùng quý giá cho sinh viên lớp D101K9 Khoa CNTT. Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã để lại cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan hơn về công việc cũng như cơ hội việc làm của ngành mà mình đang theo học. Hi vọng từ những giá trị đó, mỗi sinh viên sẽ áp dụng cho mình để góp phần thành công trên con đường đã chọn, tương lai được rộng mở khi trở thành những Kỹ sư ngành Công nghệ thông tin.

Kết thúc chuyến tham quan, kiến tập trong niềm hân hoan với những giá trị thực tế mà sinh viên nhận được

Nguồn tin: Khoa CNTT

Trung tâm TT&QHCC

Tin tức khác

0934 078 668