Đại học Thành Đô

Home » Chuyến đi đáng nhớ của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trường Đại học Thành Đô

Chuyến đi đáng nhớ của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trường Đại học Thành Đô

23/11/2022

Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều

Một năm có 365 ngày, nhưng chỉ có một ngày để tri ân thầy cô, những người đã tận tay dẫn dắt chúng ta suốt nửa chặng đường học tập và trưởng thành, xin được gửi tặng những tấm lòng chân thành nhất tri ân đến thầy cô vì những ngày tháng không quản khó khăn trên giảng đường,  giúp đỡ từng lứa sinh viên Thành Đô chạm tay đến thành công riêng của mỗi người.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 18 năm ngày thành lập trường Đại học Thành Đô (30/11/2004 – 30/11/2022), Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức một chương trình ý nghĩa dành cho toàn bộ thầy cô là giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường. Các thầy cô đã có chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long, Quảng Ninh vô cùng đáng nhớ.

Đến với Hạ Long, Thầy/Cô trường Đại học Thành Đô được tham quan và chụp những bức ảnh check in tại các địa điểm nổi tiếng của Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Quảng trường 30/10, Cung cá Heo và công viên Lán Bè. Đặc biệt, việc ghé thăm quán cafe Thông Zeo tươi mát đã tạo một không gian hoàn hảo để các thầy cô thư giãn, tận hưởng sự thoải mái với thiên nhiên gần gũi. Đây thật sự là một chuyến đi giúp các thầy cô tìm lại khoảng thời gian dành cho bản thân mình sau những ngày tháng miệt mài nỗ lực trên giảng đường.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường (30/11/2004 – 30/11/2022), chính vì vậy, tối ngày 19/11, sau phần mít tinh kỷ niệm, Đoàn trường đã tổ chức gala “Thanhdo’s got talent 2022”, với những phần thi gay cấn tìm hiểu lịch sử phát triển của trường và những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn giữa khối Hành chính, khối Giảng viên và Thadotek. Chương trình đặc biệt ý nghĩa khi giúp các thầy cô có thêm thời gian để cùng nhìn lại chặng đường 18 năm vừa qua, đây cũng là cơ hội để gắn kết, xây dựng một tập thể Thành Đô đoàn kết cùng hướng tới phát triển một Thanhdo Education Village vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã có sự quan tâm và tổ chức hoạt động đặc biệt này, hy vọng trong thời gian tới, các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và cả sinh viên trường Đại học Thành Đô sẽ có những chương trình, hoạt động hay và ý nghĩa hơn nữa trong suốt những năm tháng gắn bó tại trường.

Kính chúc các thầy cô đang công tác tại trường Đại học Thành Đô sẽ có những thành công mới, những năm tháng cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người.

Tin tức khác

0934 078 668