Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Chuyến thăm và làm việc lần thứ 2 của Lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai Hàn Quốc tại Đại học Thành Đô

Chuyến thăm và làm việc lần thứ 2 của Lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai Hàn Quốc tại Đại học Thành Đô

10/05/2019

10/05/2019
<!–59
19–>

Ngày 09/05/2019, Trường Đại học Thành Đô đón tiếp chuyến thăm và làm việc lần thứ 2 của Trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai (Hàn Quốc). Có mặt tại buổi làm việc có các đại diện lãnh đạo của trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai, phía trường Đại học Thành Đô có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu Nhà trường, Chủ tịch HĐQT – Nhà giáo Nhân dân Ngô Xuân Độ, TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng và PGS.TS. Trần Đăng Bộ – Trưởng phòng KHCN và HTQT.


Cuộc trao đổi giữa lãnh đạo 2 trường

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những chia sẻ quý báu trong công tác giáo dục, đào tạo và mong muốn sự hợp tác song phương và chặt chẽ. Đại diện hai bên trường đã có những trao đổi về phương hướng hợp tác giữa hai bên trong việc tuyển sinh, đào tạo ở các chuyên ngành qua đó 2 trường sẽ tiến hành trao đổi trang thiết bị phục vụ học tập, Sinh viên và Giảng viên đặc biệt là nhóm ngành Công nghệ, Du lịch và Sức khỏe.


Những chia sẻ và mong muốn hợp tác của Đại diện trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai

Kết thúc chuyến thăm quan và làm việc, Đoàn đại diện trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai thăm quan Khuôn viên, mô hình đào tạo, các phòng thực hành của Trường Đại học Thành Đô. Đại diện trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai chia sẻ: Đại học Thành Đô có khuôn viên rộng rãi, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự thuận tiện và thoải mái cho sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học và đặc biệt là trường đại học sở hữu Mô hình đào tạo lái xe Mô tô, Ô tô.


Đoàn trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai thăm quan khuôn viên Nhà trường

Với nỗ lực hết mình vì sinh viên, Trường Đại học Thành Đô liên tục hợp tác với các trường Đại học Quốc tế, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua sự hỗ trợ của giảng viên, trang bị cơ sở vật chất đến từ các trường đại học quốc tế. Và hơn hết là nhấn mạnh cam kết của Nhà trường thành hiện thực hóa “Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay với mức lương ổn định, đúng chuyên ngành mình theo học.


Đoàn trường Cao đẳng nghề Seoul – Huyndai chụp ảnh lưu niệm cùng Sinh viên Nhà trường


LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

 

Tin tức khác

0934 078 668