Đại học Thành Đô

Home » CÙNG CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH 

CÙNG CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH 

02/08/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế, gia tăng dân số cộng với sự lãng phí tài nguyên trong thói quen sinh hoạt của con người, rác thải có số lượng ngày một tăng, thành phần ngày càng phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại với môi trường và sức khỏe con người. Rác thải ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của người dân tại khu vực gây nên ô nhiễm nguồn nước, không khí, tạo điều kiện cho vi khuẩn và các loại bệnh tật phát triển có thể trở thành nguồn phát sinh dịch bệnh, tác động nghiêm trọng tới môi trường và không tận dụng được các nguyên liệu có thể tái sinh.

Trường Đại học Thành Đô nằm sát khu Công nghiệp Lai Xá, nơi có đến 3.000 tấn rác thải chưa được xử lý, rác thải bị vứt bừa bãi xung quanh lối vào, ra, tràn ra đường nội bộ; một bãi rác khổng lồ với nhiều rác tồn đọng lâu ngày gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân xung quanh, mất mỹ quan đô thị.

Và để giảm thiểu bớt phần nào đó sự nguy hại ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của những người dân nơi đây, nâng cao ý thức và hạn chế rác thải nhựa trong cộng đồng. Đồng thời lan toả tình yêu thương môi trường và truyền cảm hứng sống xanh tới các đoàn viên thanh niên, Trường Đại học Thành Đô kết hợp cùng TheAnh28 Entertainment tổ chức hoạt động dọn rác tại Khuôn viên trường Đại Học Thành Đô, Trục đường 32.

Thời gian: 8h00 – 10h00 ngày 19/08/2023 ( Thứ 7)

Địa điểm: Khuôn viên trường Đại Học Thành Đô, Trục đường 32

HÃY CÙNG CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH NHÉ!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668