Cuộc thi ảnh online

19/03/2021

 “Khoảnh khắc được tạo ra là để lưu giữ những nụ cười” Mỗi bức ảnh là hiện vật lưu giữ những khoảnh khắc đó, cũng chính là hành trình kết nối từ ánh mắt - cảm nhận đến trái tim. Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác Sinh viên và TTrGD trường Đại học Thành Đô phối hợp tổ chức Cuộc thi ảnh "Thành Đô trong tôi" là hoạt động hướng đến chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021 và hưởng ứng ngày sinh viên quay lại trường học tập sau thời gian nghỉ tết do dịch Covid19 của Trường Đại học Thành Đô.

Qua cuộc thi đã thu hút nhiều sinh viên tham gia, trong đó nổi lên những cá nhân đạt giải trong ngày hôm nay: SV Lưu Văn Tân – Khoa Công nghệ thông tin với 12664 điểm; SV Dương Hùng Sơn – Khoa Công nghệ thông tin với 5269 điểm; SV Lò Công Linh – Khoa Du lịch – Ngoại ngữ với 3899 điểm...


Các thí sinh nhận giải thưởng

Chiều ngày 19/01/2021, tại Phòng Họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Km15-QL32, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội đã diễn ra chương trình trao giải Cuộc thi ảnh Online “Thành Đô trong tôi”. Đến tham dự với chương trình trao giải có sự góp mặt của đại diện BGH Trường Đại học Thành Đô: PGS.TS Phùng Văn Hoàn (Phó Hiệu trưởng), ThS Cao Xuân Thắng (Trưởng phòng Công tác Sinh viên và TTrGD), Đ/c Quách Công Giang (Bí thư Đoàn trường) và các thí sinh đạt giải của cuộc thi “Thành Đô trong tôi”

Các giải thưởng được Ban tổ chức trao cho thí sinh tham dự gồm tiền mặt và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi, cụ thể như sau:

- 01 Giải nhất trị giá 3.000.000 VNĐ thuộc về SV Lưu Văn Tân – Khoa Công nghệ thông tin;

- 01 Giải nhì trị giá 1.500.000 VNĐ thuộc về SV Dương Hùng Sơn – Khoa Công nghệ thông tin;

- 01 Giải ba trị giá 500.000 VNĐ thuộc về SV Lò Công Linh – Khoa Du lịch – Ngoại ngữ;

- 03 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 200.000 VNĐ thuộc về SV Nguyễn Thị Tuyết, Lê Thị Ngân – Khoa Du lịch – Ngoại ngữ và SV Đầu Xuân Hằng – Khoa Dược.


Các thí sinh nhận giải và vinh danh sau cuộc thi

Đến tham dự chương trình và phát biểu tại chương trình, PGS.TS Phùng Văn Hoàn (Phó Hiệu trưởng) đánh giá cao công tác tổ chức và kết quả của cuộc thi, thể hiện sự hấp dẫn, hiệu quả trong phong trào rèn luyện và gắn kết của các bạn sinh viên thành Đô. Kết quả đáng khích lệ của cuộc thi là minh chứng sống động thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sinh viên của Ban Giám hiệu nhà trường, cùng với đó là tinh thần chủ động, nhiệt tình của các bạn sinh viên khi tham gia các phòng trào, hoạt động của Nhà trường;


PGS.TS Phùng Văn Hoàn phát biểu tại chương trình

Đại diện các thí sinh nhận giải, Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ: Đối với em được học tập, rèn luyện và trải nghiệm tuổi trẻ của mình dưới mái Trường Đại Học Thành Đô là 1 điều vô cùng hạnh phúc. May mắn được hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên em được sống là chính mình và cháy hết mình vì tuổi trẻ, tại đây em được bồi dưỡng tinh thần, nhiệt huyết, sẵn sàng sẻ chia và không ngại gian khổ. Bởi Thầy Cô luôn nói với chúng em rằng: Sống trong thời đại hội nhập, ngoài việc trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng chuyên môn, chúng ta cần phải rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và đặc biệt là có 1 ước mơ để theo đuổi, vì vậy em luôn tận tình hết mình, tận tâm hết sức cho mọi công việc, không ngại khó, không ngại khổ để đạt tới ước mơ. Có thể nói, Trường Đại Học Thành Đô đã thay đổi hoàn toàn con người em, giúp em tự tin hơn, dám nghĩ - dám làm. Nơi không chỉ truyền tải nền tảng tri thức cho sinh viên mà đặc biệt còn thắp sáng khơi nguồn cho các bạn sinh viên, hay chính bản thân tôi về tình yêu thương trân trọng và sự đùm bọc chia sẻ.


SV Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ trong chương trình trao giải

Cuộc thi ảnh online “Thành Đô trong tôi” là một trong rất nhiều hoạt động được tổ chức tại Đại học Thành Đô, Qua đó giúp sinh viên có được những sân chơi bổ ích, nơi rèn luyện bản thân, phát triển khả năng, tinh thần đồng đội cũng như hội nhập trong thời đại 4.0. Qua cuộc thi lần này, Ban Giám hiệu hy vọng sinh viên Trường Đại học Thành Đô tiếp tục hưởng ứng các cuộc thi tiếp theo do Nhà trường tổ chức dành cho các bạn./.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ