Cuộc thi ảnh online SÁCH VÀ TÔI - Vẻ đẹp tri thức | Trường Đại học Thành Đô

20/04/2021

Chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4 Trung tâm Thư viện trường Đại học Thành Đô tổ chức Cuộc thi ảnh “Sách và Tôi – Vẻ đẹp tri thức” đây là cuộc thi hấp dẫn và bổ ích, tăng tình yêu với sách, phát triển văn hóa đọc và cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về những cuốn sách.


Sinh viên học tập tại Trung tâm thư viện Trường Đại học Thành Đô

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN
Đối tượng tham gia:
- Toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Học viên, Sinh viên Trường Đại học Thành Đô;

Thời gian cuộc thi:
- Gửi ảnh dự thi: Từ ngày 20/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021
- Thời gian công bố giải thưởng: Ngày 05/05/2021

THỂ LỆ CUỘC THI
Cách thức tham gia:
Bước 1: Gửi ảnh dự thi
Thí sinh gửi ảnh dự thi từ ngày 20/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021, qua trang Facebook Fanpage của trường: Đại học Thành Đô
Bước 2 : Chấm điểm từ Ban giám khảo
Sau khi ảnh dự thi được đăng lên trang Facebook Fanpage của trường. Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm để xác định các giải thưởng.

Yêu cầu ảnh dự thi:
- Ảnh dự thi yêu cầu bắt buộc thí sinh tham gia là là ảnh cá nhân hoặc tập thể, nhóm chụp cùng Sách  và câu châm ngôn tâm đắc nhất. Kèm theo thông tin thí sinh dự thi. Nếu là ảnh tập thể, nhóm yêu cầu ghi rõ thông tin người đại diện.
- Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác hoặc lấy từ các trang mạng để tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.

Tiêu chí chấm điểm
+ Tiêu chí 1: Ảnh chụp thể hiện rõ cảm xúc của nhân vật.
+ Tiêu chí 2: Thể hiện được rõ nét chủ đề dự thi.
+ Tiêu chí 3: Thể hiện bố cục và kỹ thuật chụp ảnh tốt.
+ Tiêu chí 4: Câu châm ngôn hay, ý nghĩa.

Các quy định khác
- Một thí sinh có thể gửi cùng lúc nhiều ảnh khác nhau.
- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ ảnh dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Fanpage chính thức của chương trình.
- Nhà trường có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào khi có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
- Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- 1 Giải nhất trị giá 1.500.000 VNĐ
- 1 Giải nhì trị giá 1.000.000 VNĐ
- 1 Giải ba trị giá 500.000 VNĐ
- 3 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 300.000 VNĐ

           

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ