Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia về đề tài biển, đảo quê hương năm 2021

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia về đề tài biển, đảo quê hương năm 2021

30/06/2021

30/06/2021
<!–59
19–>

          Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Ngoại giao (Ủy ban Biên giới Quốc gia), Bộ Tài nguyên và Môi trường (Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam) tổ chức Cuộc thi và Triển lãm nghệ thuật cấp Quốc gia về đề tài biển, đảo quê hương năm 2021.

Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, vẻ đẹp của biển, đảo Việt Nam đến với đông đảo công chúng yêu nghệ thuật trong nước và ở nước ngoài; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và quần chúng Nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; động viên, khuyến khích các nghệ sĩ, những người yêu thích nhiếp ảnh sáng tạo nhiều tác phẩm mới, có giá trị về nội dung và nghệ thuật, phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền cũng như đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân.

Đối tượng dự thi là tất cả các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên, công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong và người nước; người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam.

Tác phẩm dự thi là các tác phẩm được sáng tác trong thời gian từ ngày 1/1/2019 đến nay. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 hệ thống giải thưởng dành cho ảnh đơn và ảnh bộ, gồm 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Tác giả gửi ảnh trực tiếp tại website:  http://www.anhnghethuatbiendaoquehuong.com/

Thể lệ cuộc thi xem chi tiết tại đây

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến 23 giờ 59 phút, ngày 30/9/2021. Sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Thành Đô tìm hiểu về thể lệ cuộc thi tại đây: ….

Tin tức khác

0934 078 668