Đại học Thành Đô

Home » Cựu Sinh Viên

Cựu Sinh Viên

05/03/2019

05/03/2019

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Thành Đô đã đào tạo được hàng nghìn Kỹ sư, Cử nhân.. đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành các lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân. Trường Đại học Thành Đô tự hào bởi chính sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên uy tín và thương hiệu ThaDo-er!

Phan Vũ Phi: “Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông”  Giám đốc ban quản lý Dự án Hạ tầng Viễn thông – TTC – VTNET, tổng công ty mạng lưới Viettel.

“Học tập tại Đại học Thành Đô giúp em được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, những giảng viên tận tâm và dễ mến”

Nguyễn Trung Đức:  “Cử nhân Du lịch”  Trưởng điều hành Out-bound, TT Du lịch Quốc tế Viet Global, Tập đoàn Vigrecera.

Thật đáng tự hào khi được là sinh viên ngành Du lịch của Trường Đại học Thành Đô, tại đây chương trình giảng dạy rất tốt với những Giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, khối kiến thức khổng lồ mà các Thầy/Cô truyền lại thật hữu ích”

Đỗ Thị Thu Trang:  “Cử nhân Ngôn Ngữ Anh”  Tiếp viên trưởng hãng Hàng không Quốc tế Eva.

“Đại học Thành Đô rất chú trọng đến phương pháp giảng dạy, kỹ năng mềm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập, đã giúp em hoàn thiện được bản thân mình hơn”

Lê Thị Thu Trang:  “Cử nhân Quản trị kinh doanh”  Chuyên Viên cao cấp Phòng kiểm định chất lượng thành phẩm Công ty Ô tô Nissan tại Nhật Bản.

“Đừng bao giờ nghĩ mình đã hoàn thiện, bởi không bao giờ là đủ để học hỏi”

Nguyễn Xuân Thị Chung:  “Cử nhân Quản trị Kinh doanh”  Tốt nghiệp sớm (3,5 năm) đạt loại giỏi và được cấp học bổng toàn phần học thạc sỹ ngành QTKD tại Đại học Hồ Nam Trung Quốc.

“Đại học Thành Đô là nơi đã giúp em nuôi dưỡng ước mơ, trau dồi nhưng kiến thức nghiệp vụ, những kỹ năng mềm giúp bản thân đáp ứng được nhu cầu công việc trong tương lai”

Phạm Thị Thoàn:  “Cử nhân Kế toán”  Kế toán trưởng Công ty TNHH Đàm Đăng Vinh.

“Em hiểu rằng con đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách. Nhung nhờ có sựu quan tâm giúp đỡ của các thầy cô giáo, chúng em đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo và vững chắc trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước”

Nguyễn Huyền Mai:  “Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Môi trường”  Cán bộ tại văn phòng Hội đồng Nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

“Chúng em hoàn toàn được chủ động và thoải mái sáng tạo trong học tập. Đó là điều em vô cùng thích thú khi tham gia học tập tại Trường”

Thái Thị Hương Giang:  “Dược sĩ đại học”  Nữ hoàng kết nối 2018, Chủ tịch WLIN – PRO Quảng Ninh, Chủ phòng khám Việt Tiệp, Cổ đông sáng lập phòng khám chuyên khoa và xét nghiệm Forlab, Giám đốc Trung tâm dạy học bán thuốc Giang Thái.

“Dù bạn ở đâu cũng nên biết lắng nghe để học hỏi được nhiều hơn”

Tin tức khác

0934 078 668