Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Đại học Thành Đô hợp tác đào tạo kỹ sư, cử nhân chất lượng cao với Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

Đại học Thành Đô hợp tác đào tạo kỹ sư, cử nhân chất lượng cao với Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

26/03/2019

26/03/2019
<!–59
19–>

Sự hợp tác và phát triển mối quan hệ giữa Đại học Thành Đô và các trường Đại học tại Hàn Quốc đã mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Đại học Thành Đô nói riêng.

Ảnh: Đại diện Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)- Ông Kweon Joong Rak

Để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Thành Đô và Đại học Tongmyong (Hàn Quốc), sáng ngày 25/03/2019, đại diện trường Tongmyong đã có mặt tại Đại học Thành Đô, đại diện là Ông Kweon, Joong Rak – Viện trưởng viện hợp tác quốc tế để làm việc với lãnh đạo trường Đại học Thành Đô. TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp và chủ trì cuộc họp với nội dung: triển khai chương trình đào tạo chuyển tiếp giữa 2 trường Đại học Thành Đô và Đại học Tongmyong, mở ra cơ hội được học tập và làm việc tại đất nước Hàn quốc cho các sinh viên Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của các sinh viên Đại học Thành Đô, những người quan tâm tới chương trình chuyển tiếp được giao lưu trực tiếp với Ông Kweon Joong Rak.  

Ảnh: TS. Ngô Xuân Hà (bên phải) cùng Đại diện Đại học Tongmyong

Chương trình đào tạo chuyển tiếp giữa trường Đại học Thành Đô và Đại học Tongmyong được chia làm 2 giai đoạn:

1.1.Giai đoạn 1 (hai năm đầu):

-TDU chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức công việc giảng dạy các chương trình đào tạo chung theo thỏa thuận giữa TDU và TU về các ngành học.

-Trong hai năm đầu tiên tại TDU, sing viên phải học tiếng Hàn để có được Topik 3.

1.2. Giai đoạn 2 (hai năm sau):

– Sinh viên sẽ tiếp tục học tại Đại học Tongmyong, Hàn Quốc, dựa trên số điểm của các môn học, tiếng Hàn Quốc, và số tín chỉ theo chương trình đã thỏa thuận.

– Tất cả các giờ học tại TU diễn ra ở Hàn Quốc và được giảng dạy bởi các giáo sư của Trường Đại học Tongmyong.

– Trong thời gian học tại TDU, sinh viên đăng ký học khoa nào phải duy trì chương trình học cho đến khi chuyển sang TU. Trong thời gian học tại TU, sinh viên phải tiếp tục khóa học cử nhân của khoa tương ứng cho đến khi tốt nghiệp.

Ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô tham gia buổi họp 

Tin tức khác

0934 078 668