Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Đại học Thành Đô Khai giảng năm học mới 2021-2022 Sáng tạo Chuyên nghiệp Uy tín

Đại học Thành Đô Khai giảng năm học mới 2021-2022 Sáng tạo Chuyên nghiệp Uy tín

25/10/2021

25/10/2021
<!–59
19–>

Hòa trong không khí rộn ràng của học sinh – sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới, sáng 24/10/2021, Trường Đại học Thành Đô đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, buổi Lễ được tổ chức trực tiếp tại  Hội trường Nhà A, trực tuyến trên nền tảng Zoom và Livetream trên trang panpage của  Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có TS – Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS-TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giảng viên sinh viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS – Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, niềm tự hào và lời cảm ơn đến các tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn gửi gắm 4 năm thanh xuân tại Đại học Thành Đô. Cô chia sẻ niềm tin với các tân sinh viên và động viên các em cố gắng học tập tốt, sau khi vượt qua được kỳ thi thách thức chưa từng thấy do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. “Các bạn sinh viên hãy luôn yên tâm và tin tưởng rằng trên chặng đường mới các bạn sẽ không đơn độc các thầy cô và tập thể Thadoer sẽ luôn đồng hành, chia sẽ cùng các bạn”.

Trường Đại học Thành Đô đến nay sau 17 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng đào tạo, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng. Là một cơ sở giáo dục đại học tư thục đầu tiên của Việt Nam, Trường Đại học Thành Đô luôn mong muốn mang tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, nâng cao năng lực, rèn luyện nhân cách và học cách để hòa hợp, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá. Đặt biệt trong những năm gần đây, vị thế của Nhà trường đã dần  được khẳng định trong hệ thống giáo dục đại học, thông qua những thành tựu về hoạt động đào tạo,.. năm 2020 trường Đại học Thành Đô là 1 trong 40 cơ sở giáo dục đầu tiên trong Khu vực Đông Nam Á đã được Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường Đại học Đông Nam Á – Có tên gọi tắt là UPM gắn 3 sao theo tiêu chuẩn định hướng về Ứng dụng; Năm 2021 Trường Đại học Thành Đô chính thức được công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học cấp quốc gia. Đây được xem là lời khẳng định về chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội nói chung với phụ huynh và các em sinh viên nói riêng. Năm học 2021-2022, với giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Uy tín”, tập thể cán bộ, giảng viên, và các sinh viên của Trường Đại học Thành Đô quyết tâm triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các tân sinh viên phát biểu, sinh viên Hoàng Gia Minh – lớp D101 Công nghệ Thông tin chia sẻ niềm tự hào khi chính thức trở thành tân sinh viên của Trường. Thay mặt các tân sinh viên, xin hứa sẽ quyết tâm, cố gắng hết mình để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng, thái độ để sau này có thể đóng góp sức lực cho xã hội, đất nước.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 15 sinh viên được vinh danh, ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được trong năm học 2020-2021( trong đó có 13 bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 01 bạn sinh viên có số điểm đầu vào cao nhất nhập học năm 2021; 01 bạn sinh viên vượt khó vươn lên)

Buổi lễ khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một năm học mới với rất nhiều điều đang chờ đón các sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Chúc các em sẽ có một năm học mới với nhiều kết quả thật tốt cùng những kỷ niệm đẹp không thể nào quên suốt quãng đời sinh viên.

Tin tức khác

0934 078 668