Đại học Thành Đô thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021

13/01/2021

        Thực hiện quy định của Nhà nước về các ngày lễ lớn trong năm, cũng như thông tin đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên để có thể sắp xếp kế hoạch học tập và làm việc, trường Đại học Thành Đô thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 như sau:

         Thời gian nghỉ: Từ Thứ Hai, ngày 01/02/2021 (tức ngày 20 Tháng Chạp Âm lịch) đến hết Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 (tức ngày 10 Tháng Giêng  Âm lịch).

        Từ Thứ Hai, ngày 22/02/2021 (tức ngày 11 Tháng Giêng Âm lịch) toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên trở lại Trường làm việc và học tập bình thường.

         Đề nghị Trưởng các đơn vị bố trí cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên nghỉ Tết đúng quy định.

        Trong thời gian nghỉ Tết cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của địa phương.

        Sau thời gian nghi trên các Khoa, Phòng CTSV&TTTGD có trách nhiệm bảo cáo Ban giám hiệu tình hình nghỉ Tết và trở lại học tập của sinh viên, học viên.

        Tạm biệt năm Canh Tý đầy khó khăn và thách thức, Tết Nguyên Đán 2021 là thời gian để toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường quây quần bên gia đình, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm cũ và đưa ra những mục tiêu cho năm mới. Hi vọng những ngày nghỉ ngơi, thư giãn này sẽ đem lại năng lượng tích cực, tiếp thêm tinh thần cho một năm mới đầy cơ hội và thành công!

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ