Đại học Thành Đô

Home » Đại học Thành Đô: Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo dành cho sinh viên

Đại học Thành Đô: Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo dành cho sinh viên

09/08/2019

09/08/2019
<!–59
19–>

Cần phải có sự đầu tư cho các dự án khởi nghiệp sáng tạo mang tính đột phá cũng như việc xem xét thay đổi lại các hành lang pháp lý, chính sách hỗ trợ để những Startup tốt có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn tài chính.

Sáng 30/7/2019 tại Bộ Khoa học và Công nghệ đã diễn ra Hội thảo “Hỗ trợ xây dựng và vận hành Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương”. Hội thảo do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ tổ chức với sự tham dự của các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo địa phương gồm đại diện các Sở Ban Ngành, Viện, Trường, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp,…

Các đại biểu dự Hội thảo đã thảo luận về vai trò của hệ sinh thái khởi nghiệp hiện nay, những khó khăn, thách thức và đề xuất các giải pháp kiến tạo phù hợp với điều kiện địa phương.

Ảnh: Hội thảo khởi nghiệp tại Bộ khoa học và Công nghệ

Đại diện Trường Đại học Thành Đô Nguyễn Trường Sơn chia sẻ: Trường Đại học Thành Đô hiện đào tạo theo hướng ứng dụng, Trường Đại học Thành Đô sẽ tận dụng cơ hội để có thể đi đầu trong các trường tư thục tại Việt Nam hỗ trợ phát triển khởi nghiệp cho sinh viên bằng các hình thức: đào tạo, khai thác quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo để dành cho những dự án tốt trong sinh viên từ những lúc còn trên ghế nhà trường. Điều này không chỉ giúp sinh viên sau khi ra trường có thể khởi nghiệp được ngay mà còn phát triển được thương hiệu của nhà trường.

Hiện Trường Đại học Thành đô vẫn đang tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh các hệ đào tạo các hệ Đại học, Cao đẳng chính quy, các hệ đào tạo ngắn hạn các nội dung Thiết kế 3D trên Solidwork, Lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, lái xe mô tô hạng A1…

Chi tiết liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo/

hoặc hotline 1900.234.565

 

Tin tức khác

0934 078 668