Đại học Thành Đô: Tuyên dương và khen thưởng những “Gương mặt tiêu biểu” trong công tác chống Covid-19

11/05/2020

Trong sáng ngày 11/5/2020, Ban Giám hiệu Đại học Thành Đô  đã tuyên dương và khen thưởng cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên có những đóng góp, cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi trong phòng chống dịch Covid 19 tại Trường.

Sự xuất hiện của Covid 19 đã làm xáo trộn trên mọi mặt của đời sống xã hội, làm suy giảm nền kinh tế của Việt Nam. Chống dịch như chống giặc là khẩu hiệu vào thời điểm đỉnh cao của dịch, tất cả mọi hoạt động kinh tế, xã hội đều phải tạm ngừng, cả nước đồng sức đồng lòng phòng chống covid. Giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực chịu nhiều  ảnh hưởng của dịch Covid 19. Học sinh, sinh viên cả nước nđều phải nghỉ học trong khoảng thời gian khá dài dẫn đến chương trình học tập bị gián đoạn. Thế nhưng, tại Đại học Thành Đô mọi hoạt động chống dịch tại điểm, cũng như việc giảng dạy, học tập vẫn diễn ra bình thường với phương pháp giảng dạy và học tập trực tuyến cũng những cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên.

Những “Gương mặt tiêu biểu” được tuyên dương chính là Đội ngũ các CB,NV đến từ 2 phòng: phòng Tổ chức – Hành chính và Phòng Đào tạo – Trường Đại học Thành Đô, họ là những người duy trì và vận hành công việc trong suốt thời gian dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp tại Việt Nam. Họ là đội ngũ tiên phong, miệt mài ngày ngày làm việc với các công tác phòng chống dịch tại trường, với những công việc mang lại sự bình yên, an toàn đảm bảo một môi trường không có Covid và Covid không phải nỗi lo tại Giảng đường Đại học Thành Đô. Ghi nhận những đóng góp và tinh thần trách nhiệm của những CB-NV 2 đơn vị, tại cuộc họp giao ban sáng ngày 11/5/2020, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng những cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của các CB-NV 2 đơn vị trong suốt thời gian chống dịch covid. Đây sẽ là phần thưởng quí giá mà Nhà trường trao tặng đến tập thể những CB-NV nhằm động viên, khích lệ tinh thần chống dịch và tinh thần vì đồng nghiệp, vì sinh viên thân yêu dưới mái trường Đại học Thành Đô.

 


Đại diện BGH khen thưởng cho tập thể phòng Tổ chức – Hành chính


Đại diện BGH khen thưởng cho tập thể phòng Đào tạo

Đóng góp những quan trọng công tác đảm bảo ổn định, an toàn chống dịch tại Đại học Thành Đô và công tác giảng dạy, học online này là sự cố gắng, nỗ lực, nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ CB, GV trong nhà trường, những “Chiến sĩ” ngày đêm túc trực đảm bảo an toàn cho ngôi nhà Đại học Thành Đô và duy trì việc học tập cho học viên, sinh viên theo đúng tiến độ với những chương trình học tập bổ ích, hiệu quả trong suốt thời gian dịch Covid. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của Thầy/Cô đang công tác tại Đại học Thành Đô nói chung và phòng TC-HC cùng phòng Đào tạo nói riêng, Chúc Thầy/Cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, chúc các bạn Sinh viên Đại học Thành Đô học tập hiệu quả và gặt hái nhiều thành công dưới Mái trường Thành Đô!

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ