Đại học Thành Đô: Vui liên hoan ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

15/10/2019

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói rằng: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ” để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Nhằm tôn vinh và tri ân những người phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi liên hoan thân mật dành cho các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà Trường.  Buổi liên hoan là dịp để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, lưu giữ những kỷ niệm đẹp, những bức hình lưu niệm trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Ảnh: Cán bộ, giảng viên, nhân viên chụp ảnh kỷ niệm tại bãi đá Sông Hồng

Đặc biệt, góp vui cùng chị em phụ nữ Thành Đô trong dịp 20-10 năm nay là sự hiện diện của Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, NGND. Ngô Xuân Độ - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Thành Đô cùng phu nhân của mình, Cô Nguyễn Thị Bích Trâm. Sự góp mặt của hai Thầy, cô đã làm tăng thêm niềm vui cho đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Thành Đô.

Ảnh: Chủ tịch HĐQT - NGND Ngô Xuân Độ cùng vợ

Sau màn xúng xính với những bức hình trên bãi đã Sông Hồng là màn thưởng thức ẩm thực của đội nhà Thành Đô tại Nhà hàng Buffe Sen Tây Hồ. Niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng khuôn mặt của chị em phụ nữ Thành Đô. Bữa tiệc nhỏ là dịp để các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên gần gũi nhau, gắn kết, trò chuyện, chia sẻ những niềm vui trong ngày của mình. Nhân dịp lễ 20/10, kính chúc phụ nữ Đại học Thành Đô luôn được khỏe mạnh, xinh đẹp, ngập tràn niềm vui và thành công, luôn là một nửa còn lại của thế giới.

Ảnh: Chị em phụ nữ ĐH Thành Đô cùng chung vui ngày 20-10

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ