Home » Tin tức » Đại hội Chi bộ Trường Đại học Thành Đô lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2023

Đại hội Chi bộ Trường Đại học Thành Đô lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2023

20/01/2020

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 02-KH/ĐU của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về “Tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2023”. Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp,  ngày 15/01/2020, Chi bộ Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Với sự tham gia của 35 đảng viên trong đó 32 là đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị cùng các khách mời đến từ Huyện ủy Hoài Đức, Đại hội Chi bộ đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Ngô Xuân Hà – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh “Nhìn lại nhiệm kỳ vừa qua, toàn thể đảng viên, giáo viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường, đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, để đưa  mọi mặt hoạt động  của Nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước,  thực hiện tốt Kế hoạch phát triển giáo dục giai đoạn 2015 – 2020”.

Đồng chí Ngô Xuân Hà – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ III (2015-2020)

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Đức Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Trong phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đỗ Đức Bảo nhấn mạnh “Chi bộ Đại học Thành Đô là một Chi bộ mạnh của Đảng ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng ủy. Tôi mong rằng trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục phát huy những thế mạnh, lãnh dạo chỉ đạo Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ xã hội”.

Đồng chí Đỗ Đức Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

Đại hội đã thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị, lựa chọn và bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí là: đ/c Nguyễn Hữu Việt, đ/c Phạm Trọng Phước, đ/c Nguyễn Thúy Vân. Bầu đồng chí Nguyễn Hữu Việt là Bí thư, đồng chí Phạm Trọng Phước là Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thúy Vân là Chi ủy viên.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ của các đại biểu, Đại hội Chi bộ trường Đại học Thành Đô lần thứ IV, nhiệm kỳ  2020-2023 đã hoàn thành các nội dung, chương trình Đại hội đề ra.

Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp, để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đại hội đặt niềm tin vào các đồng chí trong Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023; Mong rằng các đồng chí  không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và nắm bắt cơ hội mới, nhân các điển hình tiên tiến, gương mẫu hoàn thành trọng trách được giao, dồn sức cùng Chi bộ và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Ban chi ủy mới ra mắt

Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả các đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban Chi uỷ, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, của từng cán bộ, giáo viên, đã góp phần vào thành công của Đại hội.

Đại hội Chi bộ trường Đại học Thành Đô lần thứ IV, nhiệm kỳ  2020-2023 đã  thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng tiên tiến, hiện đại và phát triển vững mạnh. Nhân dịp này, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội Chi bộ trường Đại học Thành Đô lần thứ IV, nhiệm kỳ  2020-2023 bế mạc trong niềm hân hoan, phấn khích của toàn thể Đảng viên.

Tập thể Chi bộ Đại học Thành Đô