Đại học Thành Đô

Home » ĐANG DIỄN RA LIVESTREAM HƯỚNG NGHIỆP: CHỌN NGÀNH, CHỌN NGHỀ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

ĐANG DIỄN RA LIVESTREAM HƯỚNG NGHIỆP: CHỌN NGÀNH, CHỌN NGHỀ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

22/03/2023

5- 10 % sinh viên năm thứ nhất bỏ học vì chọn nhầm ngành học. Nhưng đây chỉ là con số “cứng” mà các trường đưa ra. Trên thực tế, còn nhiều sinh viên chấp nhận học tiếp ngành đã chọn vì “sự đã rồi”.

Chương trình “Chọn ngành, chọn nghề – định hướng tương lai” được phát trực tiếp lúc 11h00 –  livestreams trên Fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu sẽ giúp các thí sinh có những định hướng đúng trong việc chọn ngành, chọn nghề.

Chọn nhầm ngành học, chọn ngành vì trào lưu, theo số đông khiến nhiều sinh viên “vỡ mộng” và chán nản khi ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Vậy làm thế nào để học sinh có được những thông tin đúng, chính xác về ngành đào tạo, về nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi sau này? Mùa tuyển sinh đại học năm 2023 có gì cần lưu ý với các thí sinh?

Hãy cùng khách mời tham dự chương trình là PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD-ĐT cùng TS Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô có những chia sẻ giúp các bạn định hướng đúng trong việc chọn ngành, chọn Nghề.

Link trực tiếp sự kiện

Tin tức khác

0934 078 668