Đại học Thành Đô

Home » Đào tạo chất lượng cao: Công nghệ thông tin CodeGym

Đào tạo chất lượng cao: Công nghệ thông tin CodeGym

02/01/2023

Trường Đại học Thành Đô hợp tác cùng Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam đào tạo ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao, với chương trình đào tạo nghề bài bản theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym giúp học viên đến với nghề nghiệp mơ ước chỉ trong 20 tuần với chi phí chỉ bằng 1/10 chương trình đào tạo truyền thống.

Coding Bootcamp là một mô hình đào tạo lập trình hiệu quả cao giúp học viên nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm. CodeGym là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo Coding Bootcamp tại Việt Nam với nhiều đặc điểm ưu việt.

Chương trình là mô hình Doanh Nghiệp đào tạo trong Trường Đại học, với thời lượng đào tạo mang tính vượt trội: Tổng thời gian học là 3,5 năm, trong đó 1,5 năm đầu tiên đào tạo trực tiếp chuyên ngành dưới hình thức “cầm tay chỉ việc”, ngày học 8 tiếng thiên về thực hành. 02 năm tiếp theo làm việc chính thức tại Doanh nghiệp và hoàn thành các chương trình tại Trường.

Chương trình hợp tác đào tạo Kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao sẽ có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam cùng với đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của nhà trường.

Chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao sẽ giúp cho các em sinh viên tốt nghiệp không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong xã hội, trong điều kiện có nhiều thay đổi của công nghệ, mà còn giúp cho sinh viên được đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao của Trường Đại học Thành Đô sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi lựa chọn học tập dưới mái trường Đại học Thành Đô.

Đăng ký xét tuyển tại:

Địa điểm nộp hồ sơ

Cách 1: Trực tiếp tại trường Đại học Thành Đô hoặc chuyển phát qua đường bưu điện:

Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu

Hotline: 0934. 078.668 – 02433.861.601

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

(Cách Trường Đại học công nghiệp Hà Nội, Học viện Khoa học quân sự – 800m)

Cách 2: Trực tuyến, tại:

Website: thanhdo.edu.vn hoặc

Fanpage: Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668