Đại học Thành Đô

Home » ĐẶT CƠ SỞ HỢP TÁC BỀN VỮNG GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

ĐẶT CƠ SỞ HỢP TÁC BỀN VỮNG GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

04/04/2024

Sáng ngày 4/4/2024, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và trường Đại học Thái Bình (TBU) đã diễn ra. Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã tiến hành trao đổi những nội dung thỏa thuận phối hợp trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của hai bên. 

Toàn cảnh lễ ký kết giữa trường Đại học Thành Đô và trường Đại học Thái Bình
Toàn cảnh lễ ký kết giữa trường Đại học Thành Đô và trường Đại học Thái Bình

Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Thái Bình, có PGS.TS Phạm Quốc Thành – Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô đại diện các đơn vị. Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Thành Đô có TS. Nguyễn Thúy Vân và đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa.

Hai bên hợp tác hướng đến mục tiêu xây dựng, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác song phương, nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên vì sự phát triển và cùng có lợi. Đồng thời, hai bên sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực truyền thông, phát triển nhân lực, nhân tài, công bố sản phẩm khoa học và công nghệ, đào tạo, bồi dưỡng để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

PGS.TS Phạm Quốc Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác

Trong đó nhấn mạnh hợp tác trong chương trình đào tạo kỹ năng và trải nghiệm, thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của Trường Đại học Thái Bình dành cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô. 

Trên cơ sở nội dung trao đổi, lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác và nhất trí mỗi bên cần nỗ lực để thực hiện những điều khoản đã thống nhất và các chương trình hợp tác cụ thể sẽ được triển khai thông qua các kế hoạch chi tiết.

Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Thành Đô và trường Đại học Thái Bình

Tin tưởng việc ký kết sẽ góp phần mang lại các chương trình hợp tác mới cho sinh viên, gia tăng các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học và sau đại học. Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ là tiền đề cho sự hợp tác sâu rộng và toàn diện hơn giữa hai trường trong thời gian tới.

Với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, lấy người học làm trung tâm và đề cao thực hành, ứng dụng, Trường Đại học Thành Đô chủ động đẩy mạnh ký kết hợp tác chiến lược với các trường đại học, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đa dạng hóa các lựa chọn cho sinh viên học tập và trải nghiệm những chương trình thực tế, là cơ hội và hành trang cho sự phát triển trong tương lai.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668