ĐH Thành Đô mang cơ hội học tập và việc làm tại doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam đến sinh viên.

30/06/2020

Ngày 30/06/2020, Lãnh đạo trường Đại học Thành Đô đã tiếp đón và làm việc với bà Choi Ye Young - đại diện trường Cao đẳng nghề KOREA HRD.

Trong buổi làm việc sáng này 30/06/2020, hai bên đã có những trao đổi quan trọng trong chương trình hợp tác về đào tạo. Thông qua nội dung cuộc họp, Trường Đại học Thành Đô và Trường Cao đẳng nghề KOREA HRD đã thống nhất và đi đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và liên kết.


Đại diện Đại học Thành Đô làm việc với đại diện trường CĐ nghề Korea HDR

Chương trình hợp tác giữa hai trường mở ra cơ hội học tập cho người lao động Việt Nam trở về từ Hàn Quốc và sau đó được giới thiệu việc làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Giảng viên trường Đại học Thành Đô được mời trực tiếp giảng dạy trong các khóa đào tạo. Hợp tác giữa hai trường là một bước tiến tiếp theo của đại học Thành Đô đến với các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, giúp cho sinh viên Đại học Thành Đô sau khi tốt nghệp có thêm lựa chọn nơi làm việc sau này.

Sau lễ ký kết, bà Choi Ye Young, đại diện phía trường Cao đẳng nghề KOREA HRD đã có buổi tham quan khảo sát cơ sở vật chất tại trường Đại học Thành Đô và hoàn toàn hài lòng với các điều kiện đảm bảo chất lượng của Nhà trường. 


Bà Choi Ye Young, đại diện trường Cao đẳng nghề KOREA HRD đã có buổi tham quan ĐH Thành Đô

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao Đẳng nghề KOREA HRD một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược của Nhà trường gắn với thị trường lao động không chỉ trong nước và ngoài nước, thể hiện chiều sâu hợp tác và lợi ích cho cả cộng đồng.

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ