Home » Tin tức » Điểm lại các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Điểm lại các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

01/07/2020

Ở thời điểm hiện tại, các mốc thời gian của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo học sinh cuối cấp trên cả nước. Để yên tâm tập trung vào công việc trang bị kiến thức, hãy cùng chúng tôi điểm qua những mốc thời gian quan trọng để tránh sai sót trong thông tin và thực hiện thủ tục đăng ký dự thi.

Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày 09/8 và 10/8 với các môn thi: Văn, Toán, Bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên/Khoa học Xã hội và Ngoại ngữ. Cụ thể như sau:

Ngoài ra, thí sinh cũng cần chú ý tới các mốc thời gian quan trọng trong quá trình đăng ký và dự thi tốt nghiệp THPT:

Để giảm tải áp lực, căng thẳng thi cử, ngoài phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, trường Đại học Thành Đô khuyến khích thí sinh tận dụng thêm phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Qua đó, Thí sinh có thể “Chắc suất” trúng tuyển và đăng ký tham dự xét duyệt Học bổng toàn phần (Toàn bộ học phí khóa – Chi tiết học bổng xem tại đây) dành cho tân sinh viên  năm 2020; Cụ thể tại thời điểm chưa kết thúc năm học lớp 12 thí sinh có thể sử dụng phương thức xét tuyển: Điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I Lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên là thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học Thành Đô bằng học bạ THPT;

Hãy ghi chú và theo dõi thường xuyên để sắp xếp cho mình kế hoạch đăng ký, chuẩn bị và tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT thật thuận lợi với nhiều thành tích tốt, 2k2 nhé!