Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Diễn đàn: Báo chí – Bạn đồng hành tại Đại học Thành Đô

Diễn đàn: Báo chí – Bạn đồng hành tại Đại học Thành Đô

24/04/2019

24/04/2019
<!–59
19–>

Với sự phát triển của doanh nghiệp, các cơ quan, trường học, người ta nhận thấy vai trò không thể thiếu của báo chí trong sự đồng hành, hợp tác và hỗ trợ cho sự phát triển đó.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhân viên, giảng viên về báo chí, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức diễn đàn “Báo chí – Bạn đồng hành” vào ngày 24/04/2019 tại hội trường tầng 8 nhà C. Tham dự diễn đàn có sự góp mặt của TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, khách mời TS. Nhà báo Nguyễn Tri Thức cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên của Trường Đại học Thành Đô.

Ảnh: Cán bộ, giảng viên, nhân viên Đại học Thành Đô tham gia diễn đàn 

Tại diễn đàn, nhà báo Nguyễn Tri Thức đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của báo chí trong việc truyền thông, tuyên truyền, đưa tin một cách chính thống, bên cạnh đó những nhu cầu về quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng cần đến sự hợp tác từ báo chí. Tức là báo chí trở thành một trong những phương tiện truyền thông hữu ích cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Ảnh: TS.Nhà báo Nguyễn Tri Thức tại Diễn đàn

TS. Phan Thị Thanh Thảo chia sẻ sự tác động tích cực của báo chí tới sự phát triển của nhà trường, trên cơ sở đó nêu rõ những quan điểm, cách nhìn nhận đúng mực về báo chí. Những mối quan hệ với báo chí là những mối quan hệ theo hướng tích cực và theo chiều hướng tốt đẹp. Mọi vấn đề, mọi khía cạnh, tin tức, hình ảnh đều được phản ánh khá đầy đủ trên báo chí, điều đó đã đưa tên tuổi của trường đến với đông đảo công chúng.

Ảnh: TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng tại Diễn đàn

Kết thúc diễn đàn, TS. Phan Thị Thanh Thảo có món quà nhỏ gửi tới TS. Nguyễn Tri Thức thay cho lời cảm ơn chân thành của trường tới nhà báo. Hy vọng báo chí luôn là bạn đồng hành cùng với sự phát triển của trường Đại học Thành Đô trong chặng đường tiếp theo.

Ảnh: Trường Đại học Thành Đô tặng quà TS. Nhà báo Nguyễn Tri Thức

Tin tức khác

0934 078 668