Home » Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên

Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên

10/12/2022

Thực hiện thông báo số 115/TB-ĐHTĐ ngày 05 tháng 12 năm 2022. Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 12 năm 2022. Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên của 16 đơn vị thuộc Trường để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và đề xuất phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 do Hiệu trưởng – PGS.TS. Phan Thị Thanh Thảo chủ trì.

Tại buổi hội nghị có sự tham sự của Ban Giám hiệu: PGS. TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trường Đại học Thành Đô.

Với tinh thần làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, tích cực và trọng tâm. Các đơn vị trong toàn Trường đã nêu bật những thành tích đã đạt và phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm, tồn tại trong năm 2022. Nội dung báo cáo của các đơn vị được đánh giá khá đầy đủ, trọng tâm và nhận được sự góp ý xác đáng từ Ban Giám hiệu Nhà trường để làm căn cứ sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và từ đó đề xuất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

Tại buổi đối thoại, mọi cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia đều được khuyến khích phát biểu quan điểm, trao đổi những tâm tư, nguyện vọng đối với các hoạt động trong Nhà trường. Những ý kiến cá nhân của cán bộ, giảng viên đều được Ban giám hiệu ghi nhận và trả lời trực tiếp một cách thỏa đáng.

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, Lãnh đạo Nhà trường yêu cầu: Các đơn vị sửa đổi, hoàn thiện báo cáo năm 2022 và xây dựng kế hoạch năm 2023 theo các góp ý, định hướng chủ trương của Nhà trường.

Hy vọng rằng sau buổi đối thoại với Nhà trường, các đơn vị sẽ những chiến lược, kế hoạch tốt hơn nữa để xây dựng trường Đại học Thành Đô ngày càng vững mạnh.