Home » ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI VỚI GIẢI THỂ THAO CẦU LÔNG SINH VIÊN THÀNH ĐÔ NĂM 2023

ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI VỚI GIẢI THỂ THAO CẦU LÔNG SINH VIÊN THÀNH ĐÔ NĂM 2023

13/07/2023

Không để các bạn sinh viên đợi lâu, tháng 7 này Giải thể thao Cầu lông sinh viên Thành Đô sẽ chính thức khởi tranh với những tuyển thủ “1000 độ hot” đến từ Trường Đại học Thành Đô và học sinh các trường THPT, hứa hẹn sẽ cống hiến những trận cầu nảy lửa, vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các bạn gặp gỡ, giao lưu bạn bè, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt “rinh” về nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn đó nha!

Giải đấu năm nay sẽ bao gồm các nội dung: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Chính vì vậy hãy nhanh chóng tìm cho mình một đồng đội thật ăn ý và tham gia nhé!

Thời gian đăng ký dự thi: 10/07 – 14/07 tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf75tDkU-QP2dNk1wuOOgeLeTLGUt8t9Xuzx9XDbZnGKRB3oA/viewform

Thời gian Khai mạc và thi đấu: 16/07 – 31/07
Địa điểm:

Khai mạc: Nhà thi đấu The Koi indoor, số 3 đường Mango, Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô

Thi đấu: Nhà thi đấu The Koi indoor và Nhà đa năng tầng 8 nhà B

Các “fan cứng” của bộ môn Cầu lông đâu rồi nhỉ! Lên kế hoạch để cùng bạn bè đăng ký tham gia giải đấu thú vị ngay hôm nay, bạn nhé! Đừng quên tập luyện, giữ gìn sức khỏe để có mùa thi đấu thật tốt nha.